இரத்தம் உறைதல் குணமாக
நெல்லிக்காய் தொடர்ந்து தினமும் சாப்பிட்டு வந்தால் இரத்தம் உறைவதை தடுக்கலாம்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
நெல்லிக்காய் தொடர்ந்து தினமும் சாப்பிட்டு வந்தால் இரத்தம் உறைவதை தடுக்கலாம்.
உப்பு, புளி சம எடை எடுத்து தண்ணீர் விட்டுக் கொதிக்க வைத்து இளஞ் சூடாக இரத்தக் கட்டு உள்ள இடத்தில் பற்றுப் போட இரத்தக்...
மஞ்சள்,கஸ்தூரி மஞ்சள், நெல், இவைகளைச் சம அளவு எடுத்து,தண்ணீர் விட்டு அரைத்து நன்றாகக் கொதிக்க வைத்து மிதமான சூட்டில் பற்றுப் போட ...
கடுக்காய், மஞ்சள் மற்றும் வேப்பிலைகளை எடுத்து வெங்காயச்சாறு விட்டு நன்றாக விழுதாக அரைத்துக் கொள்ளவும். இரவு படுப்பதற்கு முன் புண்கள் உள்ள...
சுண்ணாம்பு, பனைவெல்லம் இவைகளை மைப்போல் அரைத்து இரத்தக்கட்டு உள்ள இடத்தில் தினமும் தடவி வர இரத்தக்கட்டு குறையும்.
சம அளவு பொடுதலை இலை, மிளகு, பூண்டு, சுக்கு மற்றும் பனை வெல்லம் இவைகளை எடுத்து நன்றாக அரைத்து 2 பாக்களவு...
எலுமிச்சைப் பழச் சாறு, கற்றாழை இரண்டையும் இரும்பு சட்டியில் போட்டு காய்ச்சி மிதமான சூட்டில் இரத்தக்கட்டு உள்ள இடத்தில் தினமும் தடவி...
புளி, உப்பு , மஞ்சள் மூன்றையும் அரைத்து கொதிக்க வைத்து இளஞ்சூட்டுடன் இரத்தக்கட்டு உள்ள இடத்தில் தினமும் பற்று போட இரத்தக்கட்டு...
படிகாரம் தேவையான அளவு எடுத்து அதே அளவுக்கு செம்மண் சேர்த்து அதில் முட்டையின் வெள்ளைக் கருவை விட்டு மைப்போல் அரைத்துப் பற்றுப்...
காய்ச்சிய பாலில் அடுக்கு செம்பருத்திப்பூ இதழ்கள் ஐந்து போட்டுப் பால் சிவப்பாகி வரும் வரை பாலை மூடி வைத்து பின் வடிகட்டி...