இயற்கை உரம்

February 11, 2013

பசுந்தாள் உரம்

காவளை, பசலி, சஸ்போனியா, டேஞ்சா, சனப்பு மற்றும் உளுந்து, காராமணி போன்றவற்றையும் இடத்திற்கு ஏற்ப பசுந்தாள் உரமாக பயன்படுத்தலாம். இவற்றில் நம்...

Read More
February 11, 2013

பஞ்சகவ்யா

தேவையான பொருட்கள்: கடலைப் புண்ணாக்கு-1.5 கிலோ, பசும்தயிர் (புளித்தது)-2 லிட்டர் , பசும்பால்-3 லிட்டர் , பசுங்கோமியம்-3 லிட்டர், பசுசானம்-5 கிலோ,...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons