இரத்தம் உறைதல் குறைய
நெல்லிக்காயை சுத்தம் செய்து தினமும் சாப்பிட்டு வந்தால் உடம்பில் இரத்தம் உறைதல் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
நெல்லிக்காயை சுத்தம் செய்து தினமும் சாப்பிட்டு வந்தால் உடம்பில் இரத்தம் உறைதல் குறையும்.
உளுந்தம் பருப்பு உணவு வகைகளை உணவில் சேர்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் இடுப்பு பகுதி நரம்புகள் பலப்படும்.
ஒரு தேக்கரண்டி தேனுடன் சிறிதளவு குங்குமப்பூ சேர்த்து தினமும் காலை உணவருந்துவதற்கு முன் சாப்பிடவும்
முருங்கைக் காய் சூப் செய்து தினமும் சாப்பிட்டு வந்தால் இரத்தம் சுத்தமாகும்.
பொடுதலை இலை கைப்பிடியளவு எடுத்து வெள்ளைப் பூண்டு ஏழு, மிளகு 15, சுக்கு ஒரு பாக்குஅளவு சேர்த்து அரைத்து வாயிலிட்டு வெந்நீர்...
பாலில் பச்சை திராட்சையைப் போட்டு காய்ச்சி கற்கண்டு சேர்த்து தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வர ரத்தம் சுத்தமடைந்து உடல் நலம் பெறும்.
காசினி கீரையை பருப்புடன் சேர்த்து சமையல் செய்து சாப்பிட்டு வர இரத்தம் சுத்தமாகும்.
சூடுள்ள நீரில் ஒன்று அல்லது இரண்டு தேக்கரண்டி தேனும், ஒரு தேக்கரண்டி எலுமிச்சை சாறும் கலந்து பருகவும்.