காய்ச்சல் குறைய
பத்து நாயுருவி இலைகளை எடுத்து அதனுடன் நான்கு மிளகு,மூன்று பூண்டு மற்றும் சிறிதளவு சர்க்கரை சேர்த்து அரைத்து உருட்டிக் காய்ந்த பின்...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
பத்து நாயுருவி இலைகளை எடுத்து அதனுடன் நான்கு மிளகு,மூன்று பூண்டு மற்றும் சிறிதளவு சர்க்கரை சேர்த்து அரைத்து உருட்டிக் காய்ந்த பின்...
200 கிராம் வெந்தயத்தைப் பாலில் ஊற வைத்தபின், உலர வைத்து பொடியாக்கி கற்கண்டு சேர்த்து காலை உணவுக்குப் பின் சாப்பிட்டு வெந்நீர்...
நித்திய கல்யாணி வேரை பொடியாக நறுக்கி வெயிலில் காயவைத்து இடித்து தூளாக்கி சலித்து தேக்கரண்டி தூளை வாயில் போட்டு வெந்நீர் குடிக்க...
கடுகை நன்கு அரைத்து பொடியாக்கி அதனுடன் மிளகு பொடி, சிறிது உப்பு சேர்த்து ஒரு ஸ்பூன், அளவு எடுத்து வாயில் போட்டு...
ஒரு கைப்பிடி அளவு கழற்சி இலைகளை எடுத்து அதனுடன் சிறிது மிளகாய் வைத்து நன்கு அரைத்து கொட்டைப்பாக்களவு உருண்டை செய்து சாப்பிட்டு...
செய்முறை: ஆவாரம் பூவை எடுத்து சுத்தம் செய்து காய வைத்து கொள்ளவும். சுக்கை தோல் நீக்கி கொள்ளவும். நன்னாரி வேரை சுத்தம்...
சீரகம், சரக்கொன்றை பூ, மாதுளை மொட்டு, மலை வேம்பு மரப்பட்டை மற்றும் கருவேல் மரப்பட்டை ஆகியவற்றை நன்றாக காய வைத்து இதனுடன்...
தேவையான பொருள்கள்: சிவகரந்தை இலை = 25 கிராம் ஓமம் = 25 கிராம் திப்பிலி = 100 கிராம் சுக்கு = 50 கிராம்...
வல்லாரையை எடுத்து நிழலில் காயவைத்து பொடி செய்து கொள்ளவேண்டும். அந்த பொடியில் அரை ஸ்பூன் அளவு எடுத்து இரவில் சாப்பிட்டு பின்பு...
ஓமத்தை பொடி செய்து சிறிது இந்துப்பு சேர்த்து கலந்து 1 தேக்கரண்டி அளவு சாப்பிட்டு வெந்நீர் குடித்து வந்தால் அஜீரணம் குறையும்.