இருமல் குறைய
சுக்கு, மிளகு, நெல்லிக்காய், கடுக்காய், சிறுதேக்கு, சடாமஞ்சள், திப்பிலி, கடுகு, தான்றிக்காய், இந்துப்பு, கண்டந்திப்பிலி ஆகியவை அனைத்தும் 10 கிராம் எடுத்து...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
சுக்கு, மிளகு, நெல்லிக்காய், கடுக்காய், சிறுதேக்கு, சடாமஞ்சள், திப்பிலி, கடுகு, தான்றிக்காய், இந்துப்பு, கண்டந்திப்பிலி ஆகியவை அனைத்தும் 10 கிராம் எடுத்து...
சிறுதேள் கொடுக்கு இலையை, மிளகு, சீரகம் சேர்த்து அரைத்து ஆட்டுப்பாலில் சேர்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் இருமல் குறையும்.
மிளகுடன், பொரிகடலை சேர்த்துப் பொடியாக்கி ஒரு ஸ்பூன் வீதம் மூன்று வேளை சாப்பிட்டு வர இருமல் குறையும்.
நிலவாகை வேர்ப்பட்டை எடுத்து அரைத்து வெந்நீரில் கலக்கி முதல் நாள் சாப்பிட வேண்டும். மறுநாள் மிளகுத்தூள் எடுத்து பசு நெய்யில் கலந்து...
ஒரு சிறிய துண்டு இஞ்சியை அரைத்து 1 தேக்கரண்டி அளவு எடுத்து அதனுடன் அரை தேக்கரண்டி மிளகுத்தூள், அரை தேக்கரண்டி வினிகர்...
நன்னாரி வேர், கறிவேப்பிலை, சின்ன வெங்காயம், வெந்தயம், மிளகு, சோம்பு மற்றும் சீரகம் ஆகிய அனைத்தையும் ஒன்றாக போட்டு நன்றாக இடித்து...
எருக்கன்பூ 1 பங்கு, மிளகு4 பங்கு இவற்றை வெற்றிலைக்குள் வைத்து மென்று சாப்பிட மூச்சு திணறல் குறையும்.
மிளகை மோரில் 2 நாட்கள், வெற்றிலைச்சாறில் 2 நாள் ஊறவைத்து மோர் மிளகாய் காயவைப்பது போல் வற்றலாக காயவைத்து பொடி செய்து ...
பலா பிஞ்சுக் காய்களை எடுத்து சுத்தம் செய்து பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவேண்டும். அதனுடன் தேவையான அளவு வெள்ளைப்பூண்டு, மிளகு, இலவங்கப்பட்டை, தேங்காய்...
ஒரு நொச்சி இலையை எடுத்து அதனுடன் ஒரு பூண்டு பல் மற்றும் இரண்டு மிளகு சேர்த்து அடிக்கடி மென்று சாப்பிட்டு வந்தால்...