பலா பிஞ்சுக் காய்களை எடுத்து சுத்தம் செய்து பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவேண்டும். அதனுடன் தேவையான அளவு வெள்ளைப்பூண்டு, மிளகு, இலவங்கப்பட்டை, தேங்காய் துருவல், சீரகம், சின்ன வெங்காயம் ஆகியவற்றை சேர்த்து சமைத்துச் சாப்பிட்டு வந்தால் அதிக தாகம் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
பலா பிஞ்சுக் காய்களை எடுத்து சுத்தம் செய்து பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவேண்டும். அதனுடன் தேவையான அளவு வெள்ளைப்பூண்டு, மிளகு, இலவங்கப்பட்டை, தேங்காய் துருவல், சீரகம், சின்ன வெங்காயம் ஆகியவற்றை சேர்த்து சமைத்துச் சாப்பிட்டு வந்தால் அதிக தாகம் குறையும்.