பேதி (Purging)

December 13, 2012

சீதபேதி குறைய

வாழைப் பூவை ஆய்ந்து பிட்டவியலாக வேகவைத்து பிழிந்த சாற்றை விட்டு கறிவேப்பிலையை மைப்போல அரைத்து அதில் பாக்களவு  எடுத்து ஒரு குவைளை  தயிரில்...

Read More
November 19, 2012

சீதபேதி குறைய

உளுந்தை வறுத்துப் பொடியாக்கிக் கொள்ளவேண்டும். அந்த பொடியை சாதத்தில் போட்டு அதனுடன் கொஞ்சம் நல்லெண்ணெய் சேர்த்துச் சாப்பிட்டு வந்தால் சீதபேதி குறையும்

Read More
November 19, 2012

இரத்த பேதி குறைய

வெந்தயம், நெல்லிவற்றல், சுண்டைவற்றல், மாம்பருப்பு, மாதுளம் பழத்தோல், கறிவேப்பிலை, ஓமம் ஆகியவற்றை காயவைத்துக் கொள்ளவேண்டும். இவை அனைத்தையும் ஒன்று சேர்த்து இளம்...

Read More
November 19, 2012

பேதி குறைய

பெருந்தும்பை இலையையும், பிரண்டை இலையையும் துளசிச் சாறு விட்டு அரைத்து  சாறு எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும். கஸ்தூரி மஞ்சள், கருஞ்சீரகம், கோரோசனை...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons