பேதி (Purging)

January 5, 2013

சீதபேதி குறைய

புளியங் கொட்டையை இடித்து மேல் தோலை எடுத்து ஒரு சட்டியிலிட்டு சிவக்க வறுத்து பொடி செய்து பத்திரப்படுத்தி ஒரு நாளைக்கு மூன்று...

Read More
January 5, 2013

வயிற்றுப் பூச்சிகள் குறைய

முதல் நாள் மாலையில் இரண்டு கடுக்காய்களை எடுத்து பொடி செய்து அதனுடன் இருபத்தைந்து உலர்ந்த திராட்சைகள், கறிவேப்பிலை உருவிய ஈர்க்குகள் பத்து...

Read More
January 5, 2013

சீதபேதி குறைய

வாழைப் பழத்தை எடுத்துக் கீறி அதனுள் வெந்தயத்தை பன்னிரண்டு மணி நேரம் வைத்திருந்து, அந்த வாழைப் பழத்தோடு வெந்தயத்தையும் சேர்த்துச் சாப்பிட்டு...

Read More
January 5, 2013

பேதி குறைய

பிரண்டையை சுத்தம் செய்து வதக்கி அதனுடன் வெள்ளைப் பூண்டு சேர்த்து அரைத்து உருண்டை செய்து சாப்பிட்டு வந்தால் பேதி குறையும்.

Read More
January 5, 2013

பேதி குறைய

மர மஞ்சள், அதிவிடயம், கடுக்காய் பூ, சிறுநாகப் பூ, போஸ்தக்காய், சடா மஞ்சில் ஆகியவற்றைப் பொடி செய்து ஒரு லிட்டர் தண்ணீரில்...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons