காய்ச்சல் குறைய
துளசி இலை, வில்வ இலை, வேப்ப இலை, கடுக்காய், சந்தனக்கட்டை, மிளகு, சிற்றரத்தை ஆகியவற்றை சேர்த்து நன்கு அரைத்து வெயிலில் காயவைத்து...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
துளசி இலை, வில்வ இலை, வேப்ப இலை, கடுக்காய், சந்தனக்கட்டை, மிளகு, சிற்றரத்தை ஆகியவற்றை சேர்த்து நன்கு அரைத்து வெயிலில் காயவைத்து...
ஒரு பிடி வேப்ப இலையின் ஈர்க்கு எடுத்து அதனுடன் ஒரு பிடி நாரத்தை ஈர்க்கு, சிறிது இஞ்சி, 10 மிளகு, சிறிது...
மிளகை மிதமாக வறுக்கவும். வால் மிளகையும் வெள்ளை மிளகையும் நெய் விட்டு வறுக்கவும். கடுகை நீரில் கழுவி உலர்த்தி நெய் விட்டு...
ஒரு கைப்பிடியளவு புதினா கீரையை சட்டியிலிட்டு வதக்கி அத்துடன் மிளகு, சீரகம் அரை தேக்கரண்டி, சுக்கு துண்டு பாக்கு அளவு ஆகியவற்றை...
புளியாரை இலைச்சாறில், சிறிதளவு மிளகு தூள் கலந்து, சிறிதளவு வெண்ணெய் சேர்த்துக் குழைத்து பாலுண்ணி மேல் தேய்க்கப் பாலுண்ணிகள் குறைந்து விடும்.
சிறிதளவு வெந்தயம் எடுத்து அதனுடன் மிளகை உடைத்து போட்டு தண்ணீர் ஊற்றி நன்றாக சுண்ட காய்க்கவும். பிறகு வடிகட்டி காலை, மாலை...
புளிச்சக்கீரை இலைகளைப் பிழிந்து சாறு எடுத்து, மிளகுத் தூள் கலந்து வெண்ணெயில் குழைத்து மரு, பாலுண்ணி மேல் போட்டு வந்தால் அவை...
பிரண்டையைக் கணு மற்றும் நார் நீக்கி, நெய்யில் வதக்கி, மிளகு, உப்பு சேர்த்துச் சாப்பிட்டால் இளைத்த உடல் பருமனாகும்.
நான்கு இலந்தை இலைகளை எடுத்து அதனுடன் மூன்று மிளகு, இரண்டு பூண்டு சேர்த்து அரைத்து வாயிலிட்டு வெந்நீர் குடித்தால் காய்ச்சல் குறையும்.
பசலைக் கீரையுடன் பூண்டு, மிளகு ஆகியவற்றை சேர்த்து அவித்து, கடைந்து சாப்பிட்டால், உடலில் உள்ள அதிகப்படியான கொழுப்பு குறையும்.