வாந்தியில் ரத்தம் வருதல் குறைய
மந்தாரை மலர் மொட்டுகளை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.அதனுடன் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க வைத்து அரை டம்ளர் எடுத்து சிறிதளவு சர்க்கரை கலந்து...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
மந்தாரை மலர் மொட்டுகளை பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.அதனுடன் தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க வைத்து அரை டம்ளர் எடுத்து சிறிதளவு சர்க்கரை கலந்து...
ஆலமரப்பட்டைகளை பட்டுப்போல் அரைத்து வெந்நீரில் கொதிக்க வைத்து வடிகட்டி சர்க்கரை கலந்து வாரம் ஒரு முறை பருகி வந்தால் தோல் பளபளப்பாகும்....
நூறு மில்லி நீரில் ஐந்து கிராம் நன்னாரி வேரை நசுக்கிப் போட்டு கொதிக்க வைத்து காய்ச்சி வடிகட்டிய கருமை நிற கஷாயத்தை...
தாழம்பூவை துண்டு துண்டாக வெட்டி நீரில் போட்டு காய்ச்சி நீர் நன்கு கொதித்ததும் சர்க்கரை சேர்த்து குடித்தால் அம்மை நோய் தாக்கம் ...
துத்திக்கீரை கஷாயத்தைச் சர்க்கரை சேர்த்துத் தினமும் மூன்று வேளை அருந்தினால் குடல்புண் குறையும்
துத்தி இலைக் கஷாயம் செய்து பாலும், சர்க்கரையும் கலந்து சாப்பிட்டால் மலச்சிக்கல், ஆசனக் கடுப்பு குறையும்.
இரவு தூங்கப் போகும் முன் அரை டம்ளர் பாலில் கொஞ்சம் தண்ணி சேர்த்து பத்து பூண்டுப்பல் சேர்த்து வேகவைத்து தேவையான அளவு...
ரோஜா இதழ்களை ஆய்ந்து ஒரு கைப்பிடி அளவு எடுத்து ஒரு டம்ளர் தண்ணீர் விட்டுக் கொதிக்க வைத்து வடிகட்டி, சர்க்கரை சேர்த்துக்...
சர்க்கரையை பாத்திரத்தில் போட்டு கருக வறுக்க வேண்டும். சர்க்கரை தீய்ந்து புகை வரும் முன் அதனுடன் தண்ணீர் விட்டு சுண்ட வைத்து...
பால் கோதுமையை ஒரு கைப்பிடி அளவு ஊற வைத்து பருத்தி துணியில் கட்டி தொங்கவிட்டு தினமும் தண்ணீர் தெளிக்க வேண்டும்.முளை வந்தவுடன்...