சர்க்கரையை பாத்திரத்தில் போட்டு கருக வறுக்க வேண்டும். சர்க்கரை தீய்ந்து புகை வரும் முன் அதனுடன் தண்ணீர் விட்டு சுண்ட வைத்து குடித்து வந்தால் காய்ச்சலின் போது ஏற்படும் மலச்சிக்கல் குறையும்
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
சர்க்கரையை பாத்திரத்தில் போட்டு கருக வறுக்க வேண்டும். சர்க்கரை தீய்ந்து புகை வரும் முன் அதனுடன் தண்ணீர் விட்டு சுண்ட வைத்து குடித்து வந்தால் காய்ச்சலின் போது ஏற்படும் மலச்சிக்கல் குறையும்