கை நடுக்கம் குணமாக
வெள்ளைத்தாமரை இதழ்களை கசாயம் வைத்து பாலுடன் கலந்து காலை மாலை வெறும் வயிற்றில் சாப்பிட்டால் கை நடுக்கம் குணமாகும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
வெள்ளைத்தாமரை இதழ்களை கசாயம் வைத்து பாலுடன் கலந்து காலை மாலை வெறும் வயிற்றில் சாப்பிட்டால் கை நடுக்கம் குணமாகும்.
இஞ்சிச் சாறை கொதிக்க வைத்து அதே அளவு தேன் ஊற்றி ஆற வைத்து தினசரி காலையிலும், மாலையிலும் உணவுக்குப் பின் சாப்பிட்டு...
நிலக்குமிழ் வேர், சிறுதேக்கு, நிலவேம்பு, கொட்டை நீக்கிய கடுக்காய், தோல் நீக்கிய சுக்கு, நார் நீக்கப்பட்ட கோரைக்கிழங்கு, தோல் நீக்கிய வசம்பு...
ஒரு மாதுளை பழத்தின் சுளைகளை நன்றாக வேக வைத்து அதனுடன் இரண்டு தேக்கரண்டி தேன் சேர்த்து சாப்பிடவும்.
ஒரு கையளவு தொட்டாசிணுங்கி இலையை நன்றாக அரைத்து ஒரு குவளை தயிறுடன் கலந்து காலை உணவிற்கு முன் பருகவும்.
மாங்கொட்டை பருப்பை நன்றாக தூள் செய்து கொள்ளவும். ஒரு தேக்கரண்டி மாங்கொட்டை பொடியுடன் தேன் கலந்து உண்ண வயிற்றுப் பூச்சிகள் குணமாகும்.
ஒரு தேக்கரண்டி பெருங்காயத்தை பொரித்து ஒரு குவளை மோருடன் கலந்து காலை உணவருந்தும் முன் பருகவும்.
ஒரு கையளவு அரச இலை கொழுந்தை அரைத்து ஒரு குவளை மோருடன் தினமும் காலை ஒரு முறை அருந்த வயிற்றுக் கடுப்பு...