முதுகுவலி குறைய
முருங்கை வேரின் சாற்றுடன் பால் சேர்த்து கொதிக்க வைத்து அளவாக அருந்தினால் முதுகுவலி குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
முருங்கை வேரின் சாற்றுடன் பால் சேர்த்து கொதிக்க வைத்து அளவாக அருந்தினால் முதுகுவலி குறையும்.
பப்பாளி, முருங்கை, ஆரஞ்சு, மாதுளை, நெல்லி, பேரீச்சம்பழம், தேன், கேரட், ஆப்பிள், மாம்பழம், பலா, தேங்காய், முருங்கை, இளநீர் இவைகளை சாறு...
ஒரு குவளை வேப்ப எண்ணெயுடன் சிறிதளவு கற்பூர கட்டி சேர்த்து ஊற வைத்து தினமும் காலையில் உணர்வில்லா பாகத்தில் சூடு பறக்க...
அமுக்கிரான்கிழங்கை பொடியாக்கி இரண்டு தேக்கரண்டி பொடியுடன் பனை வெல்லத்தையும் சேர்த்து காலை காபிக்கு பதிலாக குடிக்கவும்
மனோரஞ்சித வேரை நிழலில் உலர்த்தி, பொடித்து, 2 கிராம் எடுத்து தினமும் இரண்டு வேளை தேனுடன் குழப்பி சாப்பிட முதுகு தண்டுவடவலி குறையும்.
மாவிலங்க இலை சாறுடன் சம அளவு தேங்காய்ப்பால் சேர்த்து காய்ச்சி குடித்துவர கைவலி, வாத வலி மற்றும் வாத பிடிப்பு குணமாகும்.
சிறிது உலர்ந்த இஞ்சி பொடியுடன் இரண்டு கருப்பு மிளகு, தேவையான அளவு வெண்ணெய் சேர்த்து சாப்பிட்டால் முதுகு வலி குறையும்.
5 பல் பூண்டை தோல் நீக்கி 50 மில்லி நல்லெண்ணெய் சேர்த்து, 20 நிமிடம் கொதிக்க வைத்து வடிகட்டி முதுகு வலியுள்ள...