உணவு செரியாமை குறைய
நாவல் இலைக் கொழுந்துச் சாறு ஒரு தேக்கரண்டி எடுத்து லவங்கப்பட்டைத் தூள் மிளகளவு, இரண்டு ஏல அரிசி ஆகியவற்றை சோ்த்து காலை,...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
நாவல் இலைக் கொழுந்துச் சாறு ஒரு தேக்கரண்டி எடுத்து லவங்கப்பட்டைத் தூள் மிளகளவு, இரண்டு ஏல அரிசி ஆகியவற்றை சோ்த்து காலை,...
வாரம் இரண்டு முறை, மாதுளம்பழச் சாற்றில் பால் சேர்த்து சாப்பிட்டால் உடலில் இரும்புச் சத்து அதிகரிக்கும்.
பச்சை இஞ்சியை தோல் நீக்கி இடித்து சாறு எடுத்து வடிகட்டி அதனுடன் தேன் கலந்து தொடர்ந்து 30 நாட்கள் சாப்பிட்டு வந்தால்...
கரிசலாங்கண்ணி இலையை நிழலில் உலர்த்தி பொடி செய்து காலை, மாலை ஒரு தேக்கரண்டி அளவு எடுத்து தேன் கலந்து சாப்பிட்டு வந்தால்...
தாமரை விதைகளை பச்சையாகச் சாப்பிட இரத்தம் விருத்தியாகும். உடல் உஷ்ணம் குறையும்.
தேவயான பொருட்கள்: அயச் செந்தூரம் -100 கிராம் மிளகு -200 கிராம் பூண்டு -50 கிராம் எலுமிச்சை -20 கிராம் நல்லெண்ணெய். செய்முறை: அயச் செந்தூரம்,...
முருங்கைக்கீரையை துவரம் பருப்புடன் சேர்த்து சமைத்து அதில் ஒரு கோழிமுட்டை உடைத்து விட்டு நன்கு கிளறி அதனுடன் நெய் சிறிதளவு கலந்து...
2 தேக்கரண்டி எலுமிச்சை பழச்சாறு எடுத்து அதனுடன் 1 தேக்கரண்டி தேன் கலந்து குடித்து வந்தால் இரத்த சோகை குறையும்.
கீழாநெல்லி, கரிசலாங்கண்ணி, குப்பைமேனி வகைக்கு 50 கிராம், தான்றிக்காய், நெல்லிக்காய் வகைக்கு 100 கிராம், சுக்கு, மிளகு, திப்பிலி, சீரகம் வகைக்கு...
மாதுளைப் பழத்தைச் சாறு எடுத்து அதனுடன் தேன் கலந்து சாப்பிட்டு வந்தால் ஜீரண சக்தி அதிகரிக்கும்.