வீட்டுக்குறிப்புகள்

January 29, 2013

காய்கறி சமைக்கும் முறை

காய்கறிகளின் தோலை ஒட்டியே பெருமளவில் வைட்டமின்களும், உலோகச்சத்துக்களும் இருப்பதால் காய்கறிகளைத் தோலுடன் சமைப்பதே நல்லது.

Read More
January 29, 2013

காய்கறி சமைக்கும் முறை

தண்ணீர் கொதி வந்த பிறகு காய்கறிகளைப் போட்டு வேகவைக்கவும். காய்கறிகளைக் குறைந்த நேரம் வேகவைப்பதால் ஊட்டச் சத்துகளைப் பாதுகாக்கலாம். சமைத்த காய்கறிகளை...

Read More
January 29, 2013

காய்கறி சமைக்கும் முறை

சமையல் செய்யும் போது காய்கறிகளின் சத்து அதிகமாக வீணாகாமல் இருக்க காய்கறிகளைப் பெரும் துண்டங்களாக வெட்டிக் கொள்ளவும்.

Read More
January 29, 2013

பால் கெடாமல் இருக்க

சுத்தமான பாத்திரத்தில் தான் பால் கெடாமல் இருக்கும். காலையில் கறந்த பால் இரவு வரை கெடாமல் இருக்க பாலுடன் ஏழெட்டு நெல்மணிகளை...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons