Skip to content
ழகரம்
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
Next
பால் கெடாமல் இருக்க
Previous
காய்ச்சல் குறைய
Categories
அழகு
(173)
உடல்
(15)
உதடு
(9)
கண்
(8)
கன்னம்
(1)
கழுத்து
(2)
கால்
(3)
கை
(10)
சருமம்
(8)
தலைமுடி
(56)
முகம்
(61)
ஆரோக்கியம்
(6)
கீரை வகைகள்
(3)
சூரிய நமஸ்காரம்
(1)
தக்காளியின் பயன்கள்
(1)
சமையல்
(15)
சுண்டல்
(2)
துவையல்
(13)
வீட்டுக்குறிப்புகள்
(369)
ஃபிளாஸ்க்
(4)
அயர்ன் பாக்ஸ்
(4)
அழுக்கு-கறை நீங்க
(66)
காய்கறி
(23)
காஸ் அடுப்பு
(20)
கிரைண்டர்
(5)
குக்கர்
(9)
சமையல் குறிப்பு
(193)
டி.வி
(9)
நான்-ஸ்டிக்
(5)
பட்டுப்புடவை
(3)
பிரிட்ஜ்
(14)
பூச்சித்தொல்லை
(8)
மிக்ஸி
(3)
மின்சாரம்
(2)
வேளாண்மை
(13)
இயற்கை உரம்
(9)
நீர் மேலாண்மை
(1)
நோய்த் தடுப்பு
(1)
பூச்சிக்கொல்லி
(3)
வைத்தியம்
(4,308)
இடுப்பு
(32)
இரத்தம்
(179)
உடல்
(549)
உடல் குளிர்ச்சி
(75)
உடல் மெலிதல்
(57)
எலும்பு
(21)
ஒவ்வாமை
(80)
கண்
(128)
கர்ப்பம்
(52)
கல்லீரல்
(79)
மஞ்சள் காமாலை
(58)
கழுத்து
(19)
காது
(33)
கால்
(85)
குழந்தை
(135)
கை
(36)
நகம்
(12)
சருமம்
(234)
தேமல்
(31)
சிறுநீரகம்
(187)
சுவாசம்
(432)
தொண்டை
(344)
இருமல்
(124)
கபம்
(56)
ஜலதோஷம்
(47)
விக்கல்
(36)
மூச்சு திணறல்
(87)
தலை
(134)
தூக்கம்
(35)
நரம்பு
(65)
நரம்பு தளர்ச்சி
(46)
நாக்கு
(26)
நாவறட்சி
(19)
நீரிழிவு
(101)
நோய் எதிர்ப்பு
(24)
பல்
(127)
புண்
(265)
தீப்புண்
(46)
பொது
(406)
அசதி
(9)
சுளுக்கு
(21)
நினைவாற்றல்
(46)
பசி
(67)
பித்தம்
(71)
வாதம்
(91)
வீக்கம்
(111)
மார்பு
(102)
இதயம்
(39)
முதுகு
(10)
மூக்கு
(49)
தும்மல்
(14)
மூட்டு
(58)
வயிறு
(616)
இரைப்பை
(2)
குடல்
(42)
மூலம்
(134)
வலி
(453)
வாய்
(90)
விஷக்கடி
(43)
Tags
இஞ்சி (Ginger)
உடல்
உப்பு (Salt)
எண்ணெய் (Oil)
எரிச்சல் (Irritate)
எலுமிச்சை (lemon)
கடுக்காய் (Chebulie)
காய்ச்சல் (fever)
கீரை (greens)
சர்க்கரை (Sugar)
சளி (cold )
சீரகம் (Cumin)
சுக்கு (dryginger)
திப்பிலி (longpepper)
துளசி (basil)
தேங்காய் (Coconut)
தேங்காய்எண்ணெய் (Coconutoil)
தேன் (honey)
நல்லெண்ணெய் (Sesamumoil)
நெய் (ghee)
நெல்லி (Gooseberrytree)
நெல்லிக்காய் (gooseberry)
பருப்பு (Dhal)
பல்வலி (Toothpain)
பாட்டிவைத்தியம் (naturecure)
பால் (Milk)
புளி (Tamarind)
பூண்டு (Garlic)
மஞ்சள் (Turmeric)
மாதுளை (Pomegranate)
மிளகு (Pepper)
முருங்கை (Drumstick)
மோர் (Buttermilk)
வசம்பு (sweetflag)
வயிறு
வாந்தி (Vomit)
வாய்
வாழை (Bananatree)
வில்வம் (Bealtree)
விளக்கெண்ணெய் (castoroil)
வெங்காயம் (Onion)
வெந்தயம் (Fenugreek)
வெந்நீர் (hotwater)
வேப்பிலை (Neemleaf)
வேம்பு (Neem)
Expand Menu
வைத்தியம்
Current Page Parent
வீட்டுக்குறிப்புகள்
வேளாண்மை
அழகு
ஆரோக்கியம்
சமையல்
Expand Menu
வைத்தியம்
Current Page Parent
வீட்டுக்குறிப்புகள்
வேளாண்மை
அழகு
ஆரோக்கியம்
சமையல்
சமையல் குறிப்பு
/
வீட்டுக்குறிப்புகள்
· January 29, 2013
பால் பயன்படுத்தும் முறை
பாலை கொதிக்க காய்ச்சி பயன்படுத்த வேண்டும்.