காய்ச்சல் குறைய
5 கிராம் அளவு உலர்ந்த திராட்சை மற்றும் இஞ்சியை எடுத்து நன்றாக இடித்து 100 மி.லி நீர் விட்டு 25 மி.லி...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
5 கிராம் அளவு உலர்ந்த திராட்சை மற்றும் இஞ்சியை எடுத்து நன்றாக இடித்து 100 மி.லி நீர் விட்டு 25 மி.லி...
தூதுவளை, கண்டங்கத்திரி, பற்பாடகம், விஷ்ணுகாந்தி ஆகியவற்றை தண்ணீர் விட்டு நன்கு காய்ச்சி வடிகட்டி அந்த கஷாயத்தை 10 மி.லி.யாக மூன்று வேளை குடித்து...
1 டம்ளர் நீரில் 6 துளசி இலைகள், கர்ப்பூரப்புல், சிறிய இஞ்சி துண்டு, சிறிது நறுக்கிய வெங்காயம், அரை தேக்கரண்டி மிளகுத்தூள்...
அகத்தி வேர் ஒரு பங்கு, மிளகு கால் பங்கு, அதிமதுரம் கால் பங்கு இவைகளை கஷாயம் செய்து காலை, மாலை சாப்பிட்டால்...
வன்னிமரத்து இலையை பசும்பால் விட்டு அரைத்து தினசரி ஒரு அவுன்ஸ் வீதம் சாப்பிட்டு வந்தால் உடலில் ஏற்படும் அரிப்பு குறையும்
மாசிக்காயை பால்விட்டு உரசி காலை, மாலை என இரு வேளை அரைகிராம் நாவில் சுவைத்து வந்தால் படபடப்பு குறையும்.
1 டம்ளர் அரிசி பாலில் 4 தேக்கரண்டி ஓட்ஸ், சிறிது பாதாம் பருப்பு, உலர்ந்த திராட்சை மற்றும் தேன் கலந்து சாப்பிட்டு...
மகிழம் பூவை காய வைத்து அரைத்து பொடியாக செய்து பாலில் கலந்து காலை, மாலை குடித்து வந்தால் உடல் வலி, காய்ச்சல்...
பெருங்காயத்தை வறுத்து இடித்து பொடி செய்து கொள்ளவும். பிறகு இதனுடன் சம அளவு ஓமம், சிறிது இந்துப்பு மற்றும் கருஞ்சீரகம் சேர்த்து...
தூதுவளை இலைகளை நன்றாக நெய்யில் வதக்கி பிறகு அரைத்து துவையல் போல செய்து சாப்பிட்டு வந்தால் கபக்கட்டு குறையும். உடல் பலம்...