கணைச் சூடு குறைய
வெந்தயத்தை எடுத்து பசும் பால் விட்டரைத்துக் கொள்ளவேண்டும். வல்லாரை இலையை இடித்து சாறு எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும். வல்லாரைச் சாற்றுடன் வெந்தயத்தைக்...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
வெந்தயத்தை எடுத்து பசும் பால் விட்டரைத்துக் கொள்ளவேண்டும். வல்லாரை இலையை இடித்து சாறு எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும். வல்லாரைச் சாற்றுடன் வெந்தயத்தைக்...
விஷ்ணுகிரந்தி, சுக்கு, கடுக்காய், இண்டு, வாழுளுவை ஆகியவற்றை ஒன்றாக சேர்த்து இடித்து அரை லிட்டர் தண்ணீரில் போட்டு அரைக்கால் லிட்டராகச் சுண்டக்...
வேப்பங்கொழுந்து, மஞ்சள் ஆகியவற்றை சமஅளவு எடுத்து மைபோல அரைத்து உடல் முழுவதும் பூசவேண்டும். பிறகு தயிரை எடுத்து உடல் முழுவதும் தேய்த்துக்...
நன்னாரி வேர், தூதுவளை வேர், அதிமதுரம், சீரகம், செங்கழுநீர் கிழங்கு, செண்பகப் பூ, கோஷ்டம், ஏலம் ஆகியவற்றை ஒன்றாக சேர்த்து பால்...
பாவட்டை இலை, இலுப்பைப்பட்டை, வெங்காயம், வசம்பு, சிற்றாமணக்கு எண்ணெய் ஆகியவற்றை ஒன்றாகச் சோ்த்து காய்ச்சி வடிகட்டி காலை, மாலை என சாப்பிட்டு...
இந்துப்பு, மிளகு, பொடுதலைக்காய், வெள்ளைப் பூண்டு ஆகியவற்றை ஒன்றாக சேர்த்து ஒரு லிட்டர் தண்ணீரில் போட்டு 1/4 லிட்டராகக் காய்ச்சி வடிகட்டி...
பவழமல்லி கொழுந்து இலையை எடுத்து இஞ்சிச் சாற்றில் கலந்து தினமும் இருவேளை சாப்பிட்டு வந்தால் காய்ச்சல் குறையும்
நெருங்சில் சமூலம், மூங்கிலரிசி, ஏலக்காய், கச்சக்காய், ஜாதிக்காய், இலவங்கப்பட்டை, திரிகடுகு, குங்குமப்பூ ஆகியவற்றை தண்ணீர் விட்டு காய்ச்சி குடிநீர் செய்து குடித்து...
காசினிக் கீரையுடன் பார்லி, மஞ்சள் ஆகியவற்றை தண்ணீரில் போட்டு காய்ச்சி வடிகட்டி சாப்பிட்டு வந்தால் உடலில் நீர் கோர்த்ததினால் ஏற்படும் வீக்கம்...