உடல் பலம் பெற
அம்மான் பச்சரிசி இலையையும், தூதுவளை இலையையும் சம அளவு எடுத்து நெய்விட்டு வதக்கவும்.இதனுடன் வறுத்த உளுத்தம்பருப்பு மற்றும் தேங்காய் சேர்த்து துவையலாக...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
அம்மான் பச்சரிசி இலையையும், தூதுவளை இலையையும் சம அளவு எடுத்து நெய்விட்டு வதக்கவும்.இதனுடன் வறுத்த உளுத்தம்பருப்பு மற்றும் தேங்காய் சேர்த்து துவையலாக...
கஸ்தூரி – 15 கிராம் குங்குமப் பூ (உயர்ந்தது) – 50 கிராம் சுக்கு – 60 கிராம் கிராம்பு –...
காவளை, பசலி, சஸ்போனியா, டேஞ்சா, சனப்பு மற்றும் உளுந்து, காராமணி போன்றவற்றையும் இடத்திற்கு ஏற்ப பசுந்தாள் உரமாக பயன்படுத்தலாம். இவற்றில் நம்...
உளுந்தம் மாவில் கொஞ்சம் எலுமிச்சை பழச்சாற்றைக் கலந்து சேற்றுப்புண்ணின் மீது தடவினால் குணமாகும்.
இழைக்கோலம் போட அரிசி ஊற வைக்கும் போது உளுத்தம் பருப்பையும் சேர்த்து அரைத்துப் போட்டால் பெயிண்டில் செய்தது போல் நான்கு, ஐந்து...
மூன்று கடுக்காய்த் தோல்களை எடுத்து, தேவையான இஞ்சி, மிளகாய், புளி, உளுத்தம்பருப்பு சேர்த்து எல்லாவற்றையும் நெய்யில் வதக்கி எடுத்து உப்பு சேர்த்து...
உளுத்தம் பருப்புடன் இருவாட்சி இலையை வதக்கி அரைத்து துவையல் செய்து சாப்பிட்டு வர வியர்வை நாற்றம் குறையும்.
பசலைக் கீரை சாறில் கருப்பு உளுந்தை ஊற வைத்து உலர்த்தி பொடியாக்கி கஞ்சி காய்ச்சி குடித்தால் உடல் வலிமை பெறும்.
பசலைக்கீரை சாறில் ஒரு ஸ்பூன் முள்ளங்கி விதையை ஊற வைத்து அரைத்து சாப்பிட்டால் உடல் எடை குறையும்.
ஒரு கரண்டி பச்சை வேப்பம் பூ, ஒரு ஸ்பூன் உளுத்தம் பருப்பு, 1 மிளகாய் வற்றல், மூன்று துளி பெருங்காயம் ஆகியவற்றை...