இடுப்பு நரம்புகள் பலப்பட
உளுந்தம் பருப்பு உணவு வகைகளை உணவில் சேர்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் இடுப்பு பகுதி நரம்புகள் பலப்படும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
உளுந்தம் பருப்பு உணவு வகைகளை உணவில் சேர்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் இடுப்பு பகுதி நரம்புகள் பலப்படும்.
1 கப் உளுந்தம்மாவு எடுத்து அதனுடன் எழுமிச்சம் பழச் சாறை சேர்த்து சேத்துப் புண் வந்த இடத்தில் தடவவும்.
உளுந்தை ஊற வைத்த தண்ணீரில் கொடிப்பசலைக் கீரையை சேர்த்து அரைத்து குடித்தால், உடல் சூடு குறையும்.
கொத்துமல்லிக் கீரையை எடுத்து அதனுடன் சிறிது பச்சை மிளகாய், இஞ்சி, உப்பு, புளி சேர்த்து அரைத்துக் கொள்ளவேண்டும். அதை கடுகு, உளுத்தம்...
ஒரு கரண்டி பச்சை வேப்பம் பூ, ஒரு ஸ்பூன் உளுத்தம் பருப்பு, 1 காய்ந்தமிளகாய், மூன்று துளி பெருங்காயம் ஆகியவற்றை எண்ணெய்...
பொடுதலை இலைகளை எடுத்து அதனுடன் உளுத்தம்பருப்பு சேர்த்து நன்கு அரைத்து சாதத்தில் சேர்த்து,நெய் ஊற்றி சாப்பிட்டு வந்தால் மூல நோய்கள் குறையும்.
பிரமத்தண்டு சமூலத்தை (பிரமத்தண்டு செடி) நன்கு காயவைத்து எரித்து சாம்பலாக்கி மீண்டும் சட்டியில் போட்டு எரித்து சலித்து உளுந்தம்பருப்பு அளவு சாம்பலை வெண்ணெயில்...
மிளகுத்தூள், சீரகத்தூள், வறுத்த உளுந்தம் பருப்பு, நெல்லி ஆகியவற்றை இடித்துப் பொடி செய்து இட்லிக்குத் தொட்டுத் தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வந்தால் உடல்...
தேவையானப்பொருட்கள்: முளைக்கட்டிய பயறு – 1 கப் (வேக வைத்தது) மிளகாய் – 2 நல்லெண்ணெய் – 1 டீஸ்பூன் கடுகு...
தேவையானப்பொருட்கள்: பீர்க்கங்காய் -1 காய்ந்த மிளகாய் – 2 அல்லது 3 உளுத்தம் பருப்பு- 2 டேபிள்ஸ்பூன் பெருங்காயம் – ஒரு...