குமட்டல் குறைய
புதினா, இஞ்சி, மிளகு இவைகளை வறுத்து நீர்விட்டு,சுண்டக்காய்ச்சி,பனைவெல்லம் சேர்த்துச் சாப்பிடக் குமட்டல் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
புதினா, இஞ்சி, மிளகு இவைகளை வறுத்து நீர்விட்டு,சுண்டக்காய்ச்சி,பனைவெல்லம் சேர்த்துச் சாப்பிடக் குமட்டல் குறையும்.
பீட்ரூட்டை தோல் நீக்கி சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கி நன்கு வேகவைத்து மசிந்து வடிகட்டி சாற்றை எடுத்து அதனுடன் சிறிதளவு உப்பு, மிளகு,...
அம்மான் பச்சரிசி கீரையுடன் 3 மிளகு, 3 வேப்பிலை சேர்த்து அரைத்து அதிகாலையில் சாப்பிட்டால் இரத்தம் சுத்தமாகும்.
நாவல் இலைக் கொழுந்துச் சாறு ஒரு தேக்கரண்டி எடுத்து லவங்கப்பட்டைத் தூள் மிளகளவு, இரண்டு ஏல அரிசி ஆகியவற்றை சோ்த்து காலை,...
தேவயான பொருட்கள்: அயச் செந்தூரம் -100 கிராம் மிளகு -200 கிராம் பூண்டு -50 கிராம் எலுமிச்சை -20 கிராம் நல்லெண்ணெய். செய்முறை: அயச் செந்தூரம்,...
கீழாநெல்லி, கரிசலாங்கண்ணி, குப்பைமேனி வகைக்கு 50 கிராம், தான்றிக்காய், நெல்லிக்காய் வகைக்கு 100 கிராம், சுக்கு, மிளகு, திப்பிலி, சீரகம் வகைக்கு...
மிளகு 30 கிராம், பூண்டு 30 கிராம், சுக்கு 30 கிராம், பனைவெல்லம் 30 கிராம், பொடுதலை 30 கிராம் இவைகளை...
சிறிதளவு பச்சை அருகம்புல், மிளகு, மற்றும் சீரகம் இவற்றை ஒன்றாக அரைத்து சேர்த்து தினமும் 2 வேளை 1 தேக்கரண்டி அளவு...
முழு வெந்தயம் 1 கரண்டி , பாசிபயறு 2 கரண்டி , கோதுமை 2 கரண்டி , இவற்றை முதல்நாள் இரவு...
மிளகை பொன்வறுவலாக வறுத்து எள் எண்ணையுடன் சேர்த்து சாப்பிட இடுப்புவலி குறையும்.