இடுப்பு பிடிப்பு குறைய
சம அளவு பொடுதலை இலை, மிளகு, பூண்டு, சுக்கு மற்றும் பனை வெல்லம் இவைகளை எடுத்து நன்றாக அரைத்து 2 பாக்களவு...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
சம அளவு பொடுதலை இலை, மிளகு, பூண்டு, சுக்கு மற்றும் பனை வெல்லம் இவைகளை எடுத்து நன்றாக அரைத்து 2 பாக்களவு...
பொடுதலை இலை கைப்பிடியளவு எடுத்து வெள்ளைப் பூண்டு ஏழு, மிளகு 15, சுக்கு ஒரு பாக்குஅளவு சேர்த்து அரைத்து வாயிலிட்டு வெந்நீர்...
புளியாரைக் கீரையுடன் சிறிது வேப்பந்துளிர், 3 மிளகு, 2 சிட்டிகை மஞ்சள் தூள் ஆகியவற்றை சேர்த்து அரைத்து அதிகாலையில் சாப்பிட்டால் இரத்தம்...
வெந்தயக் கீரையுடன் சிறிது வாழைப்பூ, மிளகு சேர்த்து கஷாயமாக்கி சாப்பிட்டால் இரத்தம் தூய்மையாகும்.
கடுகு, மிளகு, திப்பிலி, செவ்வியம், சிற்றரத்தை, தூர்சிலை, உப்பு, அரிசி இவைகளை தூளாக்கிக் கொள்ளவும். அரிசியை வறுத்துத் தூள் செய்து, ஏற்கெனவே...
சிறிதளவு மிளகு, ஒரு தேக்கரண்டி சுக்கு, திப்பிலி, கடுகு, மஞ்சள் இவைகளை பாலில் அரைத்து சாப்பிட்டால் நீரிழிவு நோய் குணமாகும்.
சிறு குறிஞ்சான் இலை உலர்த்தி சூரணம் செய்து பத்தில் ஒரு பங்கு வால் மிளகுத்தூள் சேர்த்து 5 கிராம் தேனில் சாப்பிட ...
கடுக்காய்த்தோல், தான்றிக்காய்த்தோல், மிளகு, சுக்கு, திப்பிலி, அதிமதுரம், கோஷ்டம், வசம்பு, சீரகம் , மஞ்சள், நாவல் பழக்கொட்டை, சிறு குறிஞ்சா இலை...
ஆவாரம் பூவுடன் 5 மிளகு, 3 திப்பிலி, 1 துண்டு சுக்கு மற்றும் 1 துண்டு சிற்றரத்தை ஆகியவற்றை நன்றாக இடித்து...
தேவையான பொருள்கள்: வேப்பம் பருப்பு = 10 கிராம் நாவற்பருப்பு = 40 கிராம் வெண்துளசி = 20 கிராம் கருந்துளசி = 20 கிராம் சிவகரந்தை...