சாதம் (Rice)

February 13, 2013

சருமம் பட்டுப் போல் இருக்க

அன்றாடம் குளிக்கும் போது சோறு வடித்த கஞ்சியில் சுத்தமான அரப்பு தூளைப் போட்டு உடம்பில் தேய்த்து குளித்தால் சருமம் பட்டுப் போல் மென்மையாக...

Read More
January 30, 2013

சாதவகை சுவையாக இருக்க

தேங்காய் சாதம், எலுமிச்சை சாதம் தயாரிக்கும் போது பொட்டுக்கடலையை நன்கு வறுத்துக் கொட்டினால் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.

Read More
January 29, 2013

சாதம் குழையாமல் இருக்க

புதிதாக வாங்கிய அரிசி வடிக்கும் போது குழைந்தால் அரை மூடி எலுமிச்சைச்சாறு விட்டு இறக்கினால் பொல பொலவென்று இருக்கும்.

Read More
January 29, 2013

சாதம் சீக்கிரம் வேக

அரிசியை சமைப்பதற்கு முன் அரை மணி நேரம் தண்ணீரில் நனைய விட்டுப் பிறகு சமைத்தால் சாதம் பொல பொலவென்று இருப்பதுடன் குறைந்த...

Read More
January 26, 2013

காய்ச்சல் குறைய

முருங்கைப் பட்டையை வெட்டி எடுத்து சுத்தம் செய்து நீரிலிட்டு நன்கு அவித்துச் சாறு எடுத்து ரசமாக்கி சாதத்துடன் கலந்து சாப்பிட்டு வந்தால்...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons