தொண்டைவலி குறைய
எலுமிச்சை இலைகளை, நீர்லிட்டுக் காய்ச்சி வாய் கொப்பளிக்க தொண்டைவலி குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
எலுமிச்சை இலைகளை, நீர்லிட்டுக் காய்ச்சி வாய் கொப்பளிக்க தொண்டைவலி குறையும்.
தேவையான பொருள்கள்: அதிமதுரம் = 25 கிராம் மிளகு = 25 கிராம் சுக்கு = 25 கிராம் திப்பிலி = 100 கிராம் இந்துப்பு =...
ஒரு எலுமிச்சை பழத்தை இரண்டாக வெட்டி பாதி எலுமிச்சை பழத்தில் சிறிது உப்பு மற்றும் மிளகு தூளை தூவி நன்றாக எலுமிச்சை...
செய்முறை: 30 கிராம் அளவு சுத்தமான சீரகத்தை எடுத்து ஒரு கண்ணாடி பாத்திரத்தில் போட்டு சீரகம் சரியாக மூழ்கும் அளவு எலுமிச்சை...
இரண்டு கைப்பிடி அகத்திக்கீரை,பத்துபிடி எலுமிச்சையிலை இரண்டையும் இடித்து 2 தனியா பழம் சேர்த்து மூன்றுப்படி தண்ணீர் விட்டு அரைப்படியாகக் கஷாயம் வைத்து...
இஞ்சி, வௌ்ளை வெங்காயம் ஆகியவற்றை இடித்து சாறு எடுத்துக் கொள்ளவேண்டும். அந்த சாற்றில் 30 மி.லி எடுத்து அதனுடன் 15 மி.லி...
புளியம்பூவை சுத்தம் செய்து அத்துடன் பச்சை மிளகாய், உப்பு, கொத்தமல்லிக்கீரை, கறிவேப்பிலை, புளி இவைகளை சேர்த்து துவையல் செய்து இரண்டு எலுமிச்சை...
இஞ்சிச்சாறு, எலுமிச்சை பழச்சாறு ஆகியவை வகைக்கு 300 மில்லி எடுத்து அதனுடன் தேன் 15 மில்லி சேர்த்து அளவாக அடிக்கடி சாப்பிட்டு...
எலுமிச்சை பழம், நெல்லிக்காய், மற்றும் நிலக்கடலை ஆகிய மூன்று இலைகளையும் தினமும் 1 வேளை சாப்பிட்டு வந்தால் தோல் பளபளப்புடன் காணப்படும்.
செங்கரும்புச் சாறு 100 மி.லி, எலுமிச்சைப் பழச்சாறு 30 மி.லி ஆகியவற்றுடன் சீரகப் பொடியை கலந்து தினமும் காலையில் சாப்பிட்டு வந்தால்...