அரிசி (Rice)

March 13, 2013

இரத்தக் கழிச்சல்

குழந்தைக்கு உடல் மிகவும் உஷ்ணமடைவதாலும் ஆகாரங்களில் சர்க்கரையும் மாவும் அதிகமாக உபயோகிப்பதனாலும், சீனி வெல்லப்பாகினால் தயாரிக்கப்படும் உணவுகளை அதிகமாக சாப்பிடுவதாலும், இரண்டாவது...

Read More
January 30, 2013

கோலம் கலையாமல் இருக்க

இழைக்கோலம் போட அரிசி ஊற வைக்கும் போது உளுத்தம் பருப்பையும் சேர்த்து அரைத்துப்  போட்டால் பெயிண்டில் செய்தது போல் நான்கு, ஐந்து...

Read More
January 30, 2013

பாத்திரங்கள் கரி பிடிக்காமல் இருக்க

அடுப்பில் ஏற்றும் பாத்திரங்கள் வெளிப்புறத்தில் அரிசி மாவு, தவிடு, சாம்பல் போன்றவற்றில் ஏதாவது ஒன்றினைப் பூசி வைத்தால் அதில் கரி பிடிக்காது.

Read More
January 30, 2013

பழைய புளியின் நிறத்தை மாற்ற

பழைய புளியைக் கரைத்து குழம்பு வைக்கும் போது குழம்பு கருப்பாகி விடும். இதைத் தவிர்க்கக் அரிசி களைந்த நீரில் புளியைக் கரைத்து...

Read More
January 29, 2013

சாதம் குழையாமல் இருக்க

புதிதாக வாங்கிய அரிசி வடிக்கும் போது குழைந்தால் அரை மூடி எலுமிச்சைச்சாறு விட்டு இறக்கினால் பொல பொலவென்று இருக்கும்.

Read More
January 29, 2013

பொரியலில் சுவை கூட

தேங்காய் வாங்கி பொரியல் கூட்டுகளில் போட்டு சமைக்க முடியாத நேரங்களில் பொரியலில் சுவை கூட்ட புழுங்கல் அரிசியைப் பொரித்துப் போடி செய்து அதில்...

Read More
January 29, 2013

உப்புமா வாசனையாக இருக்க

அரிசி உப்புமா செய்யும் போது அரிசி நொய்யில் சிறிது நல்லெண்ணெய் விட்டுக் கலந்து பின் செய்தால் உப்புமா வாசனையாக இருக்கும்.

Read More
Show Buttons
Hide Buttons