ஜீரணம் (digestion)

January 29, 2013

மாவு உபயோகிக்கும் முறை

அரைத்த மாவை இட்லி தோசை தயாரிக்க உடனே பயன்படுத்தக்கூடாது. மாவு எட்டு மணி நேரமாவது புளிக்க வேண்டும். அப்போது தான் ருசியாக இருப்பதுடன்...

Read More
January 7, 2013

ஜீரண சக்தி அதிகரிக்க

நார்த்தங்காய்களை எடுத்து  நன்கு கழுவி பொடியாக நறுக்கி ஊறுகாய் செய்து சாப்பிட்டு வந்தால் மலச்சிக்கலைப் போக்கி ஜீரண சக்தியை அதிகரிக்கும்

Read More
January 5, 2013

அஜீரணம் குறைய

கரும்புச் சாறு, இஞ்சிச் சாறு, எலுமிச்சைச் சாறு, கடாநாரத்தைச் சாறு ஆகியவற்றை ஒன்றாக கலந்து அதனுடன் தேனையும் சேர்த்து சிறுதீயில் எரித்து...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons