கண் தொடர்பான கோளாறுகள் அகல
நல்லெண்ணெய், தாய்ப்பால் ஆகியவற்றை வகைக்கு 30 கிராம் எடுத்துக் கொள்ளவும். சந்தனம், முத்தக்காசு, விலாமிச்சம் வேர், வெட்டிவேர், ஏலக்காய், செண்பகப்பூ ,...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
நல்லெண்ணெய், தாய்ப்பால் ஆகியவற்றை வகைக்கு 30 கிராம் எடுத்துக் கொள்ளவும். சந்தனம், முத்தக்காசு, விலாமிச்சம் வேர், வெட்டிவேர், ஏலக்காய், செண்பகப்பூ ,...
செங்கழுநீர் கிழங்கை தோல் நீக்கி வெயிலில் காய வைத்து இடித்து சலித்துக் கொள்ளவும்.இப்பொடியுடன் சிறிது சீரகம் சேர்த்து அருந்தி வர உடல்...
உடல் சூடு உள்ளவர்கள் உடல் குளிர்ச்சி பெற ரோஜா மலரின் இதழ்களைக் கொண்டு தயாரிக்கப்பட்ட குல்கந்தைத் தினமும் காலையில் சாப்பிட்டு வர...
சிறுநீர் மஞ்சளாக போவதற்கு உடல் உஷ்ணம் ஒரு காரணம் . இதை மாற்ற தண்ணீர் விட்ட பழைய சாதத்தில் கொஞ்சம் சுடு...
பத்து வில்வ இலையை தினமும் வாயில் போட்டு மென்று வந்தால் உடல் சூடு தணிவதுடன் உடலில் சதைப் பிடிப்பும் உண்டாகும்.
குழந்தைக்கு உடல் மிகவும் உஷ்ணமடைவதாலும் ஆகாரங்களில் சர்க்கரையும் மாவும் அதிகமாக உபயோகிப்பதனாலும், சீனி வெல்லப்பாகினால் தயாரிக்கப்படும் உணவுகளை அதிகமாக சாப்பிடுவதாலும், இரண்டாவது...
வில்வ காயை பால்விட்டு அரைத்து நல்லெண்ணெயுடன் சேர்த்து காய்ச்சி தலைக்கு தேய்த்து குளித்து வந்தால் உடல்சூடு குறையும்.
வெண்தாமரை இதழ்களை நிழலில் உலர்த்தி ஒரு கிலோ அளவு எடுத்து 3 லிட்டர் நீரில் போட்டு ஒரு நாள் இரவு முழுவதும்...