உடல் உஷ்ணம் குறைய
புளிய மரத்தின் கொழுந்து இலைகளை எடுத்து துவரம் பருப்புடன் சேர்த்துச் சமைத்துச் சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் உஷ்ணம் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
புளிய மரத்தின் கொழுந்து இலைகளை எடுத்து துவரம் பருப்புடன் சேர்த்துச் சமைத்துச் சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் உஷ்ணம் குறையும்.
நத்தைச் சூரியின் விதையை வறுத்துப் பொடியாக்கி தண்ணீரில் போட்டுக் காய்ச்சி வடிகட்டி பால், கற்கண்டு சேர்த்து இரண்டு வேளை குடித்து வர...
நெல்லிவற்றலை இரவு வெந்நீரில் ஊறவைத்து மறு நாள் காய்ச்சி வடித்து பால் சர்க்கரை சேர்த்து சாப்பிட்டுவர உடல்சூடு தணியும்.
செந்தாமரை பூவின் இதழ்களை 10 கிராம் எடுத்து 1 லிட்டர் தண்ணீரில் போட்டு கால் லிட்டராக காய்ச்சி வடிகட்டி 2 வேளை...
காசினிக் கீரையோடு தூதுவளைக் கீரையையும், பாசிப்பருப்பும் சேர்த்து வேகவைத்து நன்றாக கடைந்து சாதத்துடன் சேர்த்து வாரம் இருமுறை சாப்பிட்டு வந்தால் உடல்...
இசங்கு இலையையும், வேரையும் காயவைத்து இடித்து பொடியாக்கி, தண்ணீரில் கொதிக்க வைத்து வடிகட்டி பனங்கற்கண்டு சேர்த்து அருந்தி வந்தால் உடல் சூடு...
நிலக்குமிழ் இலைகளை நல்லெண்ணெயில் காய்ச்சி, வடிகட்டி, வாரம் ஒரு முறை தலைக்கு தேய்த்துக் குளித்து வந்தால் உடல் சூடு குறையும்.
முள்ளங்கி விதையை அரைத்து பாலில் சாப்பிட்டு வந்தால் உடலில் குளிர் குறைந்து உடல் சூடு பெறும்.