துளசி, துத்தி, வல்லாரை, வில்வம், நாயுருவி, எலுமிச்சை, முள் முருங்கை, அம்மான் பச்சரிசி, அரச இலை, ஓரிதழ் தாமரை, தூதுவளை, கண்டங்கத்தரி, அகத்திக் கீரை ஆகியவைகளின் இலைகளை பறித்து நிழலில் காயவைத்து பொடி செய்து தினமும் இரு வேளை தண்ணீருடன் கலந்து சாப்பிட்டு வந்தால் மலச்சிக்கல் குறையும்
மலச்சிக்கல் குறைய
Tags: அகத்தி (Sesbaniagrandiflora)அம்மான்பச்சரிசி (Spurge)அரசஇலை (Peepalleaf)அரசமரம் (Peepal)எலுமிச்சை (lemon)ஓரிதழ்தாமரை (Hybanthusenneaspermus )கண்டங்கத்திரி (Willdeggplant)கீரை (greens)தாமரை (lotus)துத்தி (IndianMallow)துத்திக்கீரை (indianmallowleaf)துளசி (basil)தூதுவளை (Peaeggplant)நாயுருவி (Roughcheff)பாட்டிவைத்தியம் (naturecure)மலச்சிக்கல் (Constipation)முள்முருங்கை (erythrinavariegata)வல்லாரை (Indianpennywort)வில்வம் (Bealtree)