வயிற்று கோளாறுகள் குறைய
சம அளவு சுக்கு, மிளகு, திப்பிலி, பெருஞ்சீரகம் மற்றும் சிறிது கல்லுப்பு ஆகியவற்றை எடுத்து கலந்து பொடி செய்து வைத்து கொண்டு...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
சம அளவு சுக்கு, மிளகு, திப்பிலி, பெருஞ்சீரகம் மற்றும் சிறிது கல்லுப்பு ஆகியவற்றை எடுத்து கலந்து பொடி செய்து வைத்து கொண்டு...
ஆகாச கருடன் கிழங்கு ஒரு எலுமிச்சம் பழ அளவு, அதே அளவு அதன் இலை, கொடியின் தண்டு ஆகியவற்றை பொடியாக நறுக்கி...
விழுதி இலை, மிளகு, சீரகம் ஆகியவற்றை விளக்கெண்ணெய் விட்டு தாளித்து ரசம் செய்து சாப்பிட்டு வந்தால் வயிற்றில் ஏற்படும் புழுக்கள் குறையும்.
அருகம்புல், மிளகு, வெற்றிலை மூன்றையும் காய்ச்சி அந்த நீரை இரவு குடித்து வந்தால் தோல் அரிப்பு நீங்கும்.
சம அளவு பொடுதலை இலை, மிளகு, பூண்டு மற்றும் பனை வெல்லம் எடுத்து ஒன்றாக கலந்து நன்கு அரைத்து காலையில் மட்டும்...
துளசியிலை, மிளகுப்பொடி, சுக்குப்பொடி இவைகளை தண்ணீரில் போட்டு கஷாயமாக்கி பாலும், சர்க்கரையும் சேர்த்துப் பருகி வந்தால் உடல் வலி தீரும்.
வெள்ளைப்பூண்டு, மிளகு, கழற்சி மரத்தின் வேர் ஆகிய மூன்றையும் அரைத்து சிற்றாமணக்கு எண்ணெயில் வேக வைத்து கிளறி சாப்பிட்டு வந்தால் வாய்வு...
அத்திக்காயை இடித்து அரைப்படி தண்ணீர் விட்டுக் காப்படியாகக் கஷாயம் வைத்து அதில் மிளகுப்பொடித்து போட்டு காலை மாலை கொடுத்து வந்தால் சீதபேதி...
நத்தைச்சூரி வேர், நாயுருவி வேர், வன்னி வேர், உத்தாமணி வேர், தூதுவளை வேர், விளா வேர், பாகல் வேர், வேப்பம் பட்டை,...
காரட்டை சுத்தம் செய்து அரைத்து சாறு எடுத்துக் கொள்ளவேண்டும். அந்த சாற்றில் பத்து மிளகு, தேன் கலந்து சாப்பிட்டு வந்தால் உடல்...