வயிற்றுப் பூச்சிகள் குறைய
சுக்கு, வசம்பு, வெள்ளைப் பூண்டு ஆகியவற்றை இடித்துப் பொடி செய்துக் கொள்ளவேண்டும். சிற்றாமணக்கு எண்ணெய், கழற்சியிலைச்சாறு, பாகலிலைச் சாறு ஆகியவற்றுடன் பொடிகளை...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
சுக்கு, வசம்பு, வெள்ளைப் பூண்டு ஆகியவற்றை இடித்துப் பொடி செய்துக் கொள்ளவேண்டும். சிற்றாமணக்கு எண்ணெய், கழற்சியிலைச்சாறு, பாகலிலைச் சாறு ஆகியவற்றுடன் பொடிகளை...
மிளகு, பூண்டு இவைகளை நல்லெண்ணெயில் போட்டு கொதிக்க வைத்து தலைக்கு குளித்து வர ஒற்றைத் தலைவலி குணமாகும்.
எட்டி மர துளிர் இலைகளை பறித்து பொடியாக நறுக்கி அதனுடன் மிளகு மற்றும் பூண்டு சேர்த்து ஒரு டம்ளர் நல்லெண்ணெய் விட்டுக்...
வெள்ளை பூண்டு, வசம்பு, ஓமம் சமஅளவு எடுத்து நன்கு அரைத்து மூன்று நாட்கள் சாப்பிட்டு வந்தால் குளிர்காய்ச்சால் ஏற்படும் ஜன்னி குறையும்.
முருங்கை இலைக்காம்புகளை சிறிதாக நறுக்கி அவற்றுடன் கறிவேப்பிலை, சீரகம், சின்ன வெங்காயம், பூண்டு, சோம்பு, மிளகு இவற்றை சேர்த்து சூப் செய்து...
ஆரைக்கீரை, வல்லாரை இலை மற்றும் மணத்தக்காளி இலை ஆகியவற்றை சிறிதாக வெட்டி அதனுடன் சின்ன வெங்காயம், பூண்டு, சோம்பு, சீரகம் மற்றும்...
முருங்கை பட்டை, இஞ்சி, பூண்டு ஆகியவற்றை அரைத்து சாறு எடுத்து வடிகட்டி குடித்தால் நெஞ்சு எரிச்சல் குறையும்.
வெள்ளரி, நெல்லி, கேரட், தக்காளி, திராட்சை, கொத்தமல்லி, அன்னாசி, பேரீட்சை, ஆரஞ்சு, முளைதானியங்கள், முருங்கை, வெங்காயம், பூண்டு, இளநீர், வாழைத்தண்டு, கோதுமைப்புல்சாறு,...
தேவயான பொருட்கள்: அயச் செந்தூரம் -100 கிராம் மிளகு -200 கிராம் பூண்டு -50 கிராம் எலுமிச்சை -20 கிராம் நல்லெண்ணெய். செய்முறை: அயச் செந்தூரம்,...
மிளகு 30 கிராம், பூண்டு 30 கிராம், சுக்கு 30 கிராம், பனைவெல்லம் 30 கிராம், பொடுதலை 30 கிராம் இவைகளை...