பிரண்டை (Cissus)

December 13, 2012

நரம்புத்தளர்ச்சி குறைய

பிரண்டை உப்பு ஒரு குண்டுமணி அளவு எடுத்து  ஜாதிக்காயை இடித்து பொடி செய்த சூரணத்துடன் சேர்த்து நெய்யில் கலந்து சாப்பி்டு வந்தால்...

Read More
December 13, 2012

கழுத்துவலி குறைய

இளம் பிரண்டையை நிழலில் உலர்த்தி பொடி செய்து அதனுடன் சிறிது வெந்நீர் கலந்து பசைபோல் தயாரித்து கழுத்து பகுதியில் பற்றுப்போட்டு வந்தால் ...

Read More
December 12, 2012

வி்க்கல்

சிறிதளவு பிரண்டையை எடுத்து அதை பாத்திரத்தில் போட்டு நன்றாக வறுத்து பின்பு அதிலிருந்து சாறெடுத்து அதனுடன் தேன் கலந்து சாப்பிட்டு வந்தால்...

Read More
December 11, 2012

ப‌சி எடுக்க‌

இர‌ண்டு கைப்பிடிய‌ள‌வு பிரண்டையை ந‌ல்லெண்ணையில் சிவ‌க்க‌ வ‌றுத்து புளி,உப்பு,ப‌ச்சைமிள‌காய்,இஞ்சி சேர்த்து துவைய‌ல் செய்து ம‌திய‌ சாத‌த்துட‌ன் சேர்த்து சாப்பிட்டு வ‌ந்தால் ப‌சி...

Read More
December 6, 2012

மூலம் குறைய

காட்டுக்கருணை -100 கிராம் கறிக் கரணை-100கிராம் பிரண்டை-25கிராம் புளியமடல்-25கிராம் நுணாஇலை-25கிராம் கொடி வேலி வேர்பட்டை-25கிராம் அரிசித்திப்பிலி-25கிராம் நிலவேம்பு-25கிராம் அதிமதுரம்-25கிராம் சீரகம்-25கிராம் பெருங்காயம்-25கிராம் வெட்பாலையரிசி-25கிராம்...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons