பிரண்டை (Cissus)

November 24, 2012

அடிப்பட்ட வீக்கம் குறைய

பிரண்டையை நன்கு இடித்து சாறு பிழிந்து  அதனுடன் புளி, உப்பு கலந்து காய்ச்சி அடிப்பட்ட இடத்தில் ஏற்படும் வீக்கத்தின் மீது பற்று...

Read More
November 21, 2012

பிரண்டை துவையல்

தேவையானப்பொருட்கள்: பிரண்டை – 1 கட்டு(பிரண்டை கொடி வகையாகும்.இதில் நுனித் தண்டு மட்டும் எடுத்துக் கொள்ளவும். மற்ற தண்டு எல்லாம் முற்றலாக...

Read More
November 19, 2012

பேதி குறைய

பெருந்தும்பை இலையையும், பிரண்டை இலையையும் துளசிச் சாறு விட்டு அரைத்து  சாறு எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும். கஸ்தூரி மஞ்சள், கருஞ்சீரகம், கோரோசனை...

Read More
November 19, 2012

அஜீரணக் கோளாறு குறைய

ஓமம், வசம்பு, வெள்ளைப்பூண்டு, பிரண்டை ஆகியவற்றை சேர்த்து இடித்து அரைப்படி தண்ணீரில் போட்டுக் காய்ச்சி வடிகட்டி காலை, மாலை சாப்பிட்டு வந்தால்...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons