November 24, 2012
அடிப்பட்ட வீக்கம் குறைய
பிரண்டையை நன்கு இடித்து சாறு பிழிந்து அதனுடன் புளி, உப்பு கலந்து காய்ச்சி அடிப்பட்ட இடத்தில் ஏற்படும் வீக்கத்தின் மீது பற்று...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
பிரண்டையை நன்கு இடித்து சாறு பிழிந்து அதனுடன் புளி, உப்பு கலந்து காய்ச்சி அடிப்பட்ட இடத்தில் ஏற்படும் வீக்கத்தின் மீது பற்று...
தேவையானப்பொருட்கள்: கொத்தமல்லித் தழை- 1 கப் புதினாத் தழை – 1 கப் கறிவேப்பிலை இலை – 1 கப் தூதுவளை...
தேவையானப்பொருட்கள்: பிரண்டை – 1 கட்டு(பிரண்டை கொடி வகையாகும்.இதில் நுனித் தண்டு மட்டும் எடுத்துக் கொள்ளவும். மற்ற தண்டு எல்லாம் முற்றலாக...
பெருந்தும்பை இலையையும், பிரண்டை இலையையும் துளசிச் சாறு விட்டு அரைத்து சாறு எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும். கஸ்தூரி மஞ்சள், கருஞ்சீரகம், கோரோசனை...
ஓமம், வசம்பு, வெள்ளைப்பூண்டு, பிரண்டை ஆகியவற்றை சேர்த்து இடித்து அரைப்படி தண்ணீரில் போட்டுக் காய்ச்சி வடிகட்டி காலை, மாலை சாப்பிட்டு வந்தால்...