உப்பு (Salt)

January 29, 2013

பாகற்காயில் கசப்பு நீங்க

நறுக்கிய பாகற்காயுடன் உப்பைச் சேர்த்துப் பிசறி 10 நிமிடங்கள் கழித்து எடுத்துத் தண்ணீரில் ஒருமுறை கழுவிப் பிறகு கறி செய்தால் கசப்பு...

Read More
January 29, 2013

காலிப்ளவர்யில் உள்ள பூச்சி வெளியேற

காலிபிளவரை சமைப்பதற்கு அரை மணி நேரத்திற்கு முன்பு அதன் இலைகளை நீக்கி விட்டு ஒரு பிடி உப்பு கலந்த தண்ணீரில் குடை...

Read More
January 29, 2013

கிழங்குகளை வேகவைக்கும் முறை

கிழங்குகளை உப்புப் போட்டு வேக விடக்கூடாது. அப்படி செய்தால் கிழங்கு வேகாது. கிழங்குகளில் சேனையை மட்டும் தோலோடு வேக விடக்கூடாது.

Read More
January 29, 2013

தோசையை எளிதாக எடுக்க

தோசை வர்க்கும் போது கல்லோடு தோசை பிடித்துக்கொண்டால் சிறிது எண்ணெயுடன் உப்பையும் போட்டுத் தேய்த்து எடுத்த பிறகு தோசை ஊற்றினால் எளிதாக...

Read More
January 29, 2013

குழம்பில் உப்பு அதிகமானால்

குழம்பு, சாம்பார் போன்றவற்றில் உப்பு அதிகமாகி விட்டால் பப்பாளிக்காயைத் துண்டுகளாக நறுக்கிப் போட்டால் உப்பு குறைந்து விடும். அல்லது சிறிது சர்க்கரையைப்...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons