கோதுமை மாவில் வண்டு வராமல் இருக்க
கோதுமை மாவை அரைத்ததும் சலித்து சிறிது டேபிள் சால்ட்டைக் கலந்து வைத்தால் வண்டு வராது.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
கோதுமை மாவை அரைத்ததும் சலித்து சிறிது டேபிள் சால்ட்டைக் கலந்து வைத்தால் வண்டு வராது.
கீரையை வேக வைக்கும் போது தண்ணீரில் கொஞ்சம் உப்பைச் சேர்த்து வேகவைத்தால் நிறம் மாறாமல் இருக்கும்.
10 கிராம் துளசி இலை, 6 கிராம் கிராம்பு மற்றும் சிறிதளவு உப்பு ஆகிய மூன்றையும் 250 மி.லி தண்ணீரில் போட்டு...
முற்றிய கத்தரிக்காயை தீயில் சுட்டு நல்லா பிசைந்த்து அதனுடன் வறுத்த மிளகாய் வற்றல், சின்ன வெங்காயம், புளி, உப்பு சேர்த்து சாப்பிட்டு...
தும்பைச் சாற்றுடன் சிறிது சோற்று உப்பு கலந்து கரைத்து உடலுக்குப் பூசி உலர விட்டுக் குளித்து வந்தால் சிரங்கு புண்,தேமல் குறையும்.
மூன்று கடுக்காய்த் தோல்களை எடுத்து, தேவையான இஞ்சி, மிளகாய், புளி, உளுத்தம்பருப்பு சேர்த்து எல்லாவற்றையும் நெய்யில் வதக்கி எடுத்து உப்பு சேர்த்து...
சிறிதளவு சீதாப்பழச்சதையோடு 1டீஸ்பூன் உப்பு கலந்து கட்டிகள் மேல் பூசி வந்தால் கட்டிகள் குறையும்.
பிரண்டையைக் கணு மற்றும் நார் நீக்கி, நெய்யில் வதக்கி, மிளகு, உப்பு சேர்த்துச் சாப்பிட்டால் இளைத்த உடல் பருமனாகும்.
சிறிதளவு உப்பை எடுத்து பொடி செய்து அரிப்பு ஏற்படும் இடங்களில் தேய்த்து தடவுங்கள். பின் முக்கால்மணி நேரம் சென்றதும் குளித்து வந்தால்...
குளிக்கும் நீரில் ஓர் எலுமிச்சைபழசாறு ஊற்றி அதில் கால் தேக்கரண்டி அளவு உப்பையும் சேர்த்து குளித்து வந்தால், வியர்வை நாற்றம் குறையும்...