கட்டிகள் வராமல் தடுக்க
சுத்தமான கோரோசனை மிளகுவுடன் சேர்த்து இடித்துப் பொடி செய்து பசும்பாலில் கரைத்துச் சாப்பிட்டு வந்தால் உடலில் கட்டிகள் வராமல் தடுக்கலாம்
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
சுத்தமான கோரோசனை மிளகுவுடன் சேர்த்து இடித்துப் பொடி செய்து பசும்பாலில் கரைத்துச் சாப்பிட்டு வந்தால் உடலில் கட்டிகள் வராமல் தடுக்கலாம்
வேப்பிலையையும், அரிசி மாவையும் சேர்த்து நன்கு அரைத்துப் புண்கள் மீது பற்றுப் போட்டு வந்தால் நெடுநாட்கள் ஆறாமல் இருக்கும் புண்கள் குறையும்
தேங்காய் எண்ணெயுடன் சிறிதளவு மஞ்சள் பொடியை சேர்த்துக் குழைத்து உடல் முழுவதும் பூசி சிறிது நேரம் வைத்திருந்து பின்பு பயத்தம்மாவு தேய்த்துக் குளித்து...
அன்னாசிப் பழத்தை தோல் நீக்கி சுத்தம் செய்து அடிக்கடி சாப்பிட்டு வந்தால் சற்று மாநிறமாக உள்ள உடல் பொன்னிறமாக மாறும்
திராட்சைப் பழம், பற்பாடகம், கடுகுரோகிணி, கோரைக் கிழங்கு, கடுக்காய் தோல், கொன்றைப் பட்டை ஆகியவற்றை இடித்து அரை லிட்டர் தண்ணீர் விட்டு...
அவுரி இலை, அல்லி ஆகியவற்றை சமஅளவு எடுத்து அரிசி கழுவிய தண்ணீரை விட்டு நன்கு அரைத்து கட்டிகள் மீது பூசி வந்தால்...
சீந்தில் தண்டு, நிலவழுதலை, சுக்கு, கோரைக் கிழங்கு, நெல்லிவற்றல் ஆகியவற்றை சேர்த்து அரை லிட்டர் தண்ணீர் விடடு அரைக்கால் லிட்டராகச் சுண்டக்...
விழுதியிலைச் சாறு, வெள்ளருகுச் சாறு, தூதுவளைச் சாறு, சிவனார் வேம்புச் சாறு, பொடுதலைச் சாறு, நுணா இலைச் சாறு, கரிசலாங்கண்ணிச் சாறு,...
காட்டாமணக்கு இலையை எடுத்து மைப்போல அரைத்து அதனுடன் அரை ரூபாய் எடை அளவு எருமை வெண்ணெயை கலந்து தினசரி மூன்று வேளை...
வெந்தயத்தை எடுத்து பசும் பால் விட்டரைத்துக் கொள்ளவேண்டும். வல்லாரை இலையை இடித்து சாறு எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும். வல்லாரைச் சாற்றுடன் வெந்தயத்தைக்...