விழுதியிலைச் சாறு, வெள்ளருகுச் சாறு, தூதுவளைச் சாறு, சிவனார் வேம்புச் சாறு, பொடுதலைச் சாறு, நுணா இலைச் சாறு, கரிசலாங்கண்ணிச் சாறு, கழற்சி இலைச் சாறு, கருநொச்சியிலைச் சாறு ஆகிய சாறுகளுடன் வெங்காயம், கருஞ்சீரகம் ஆகியவற்றை பொடி செய்துப் போட்டுக் காய்ச்சி வடிகட்டி காலை, மாலை ஒரு தேக்கரண்டி வீதம் சாப்பிட்டு வந்தால் அக்கிக் கொப்பளங்கள் குறையும்.
அக்கி குறைய
Tags: அக்கி (Herpes)கரிசலாங்கண்ணி (ecliptaporstrata)கருஞ்சீரகம் (Blackcumin)கருநொச்சி (Gendurasavulgaris)கருநொச்சிஇலை (Gendurasavulgarisleaf)கழற்சிஇலை (Bonductnutleaf)கழற்சிகொடி (Bonductnut)கொப்புளம் (blister)சிவனார்வேம்புதூதுவளை (Peaeggplant)நுணா (morindaumbellata)நுணாஇலை (morindaumbellataleaf)பாட்டிவைத்தியம் (naturecure)பொடுதலை (lippianodiflora)விழுதி (cleomefruticosa)விழுதிஇலை (cleomefruticosaleaf)வெங்காயம் (Onion)வெள்ளருகு (enicostemaaxillare)