நோய் எதிர்ப்பு சக்தி அதிகரிக்க
கோதுமையை தண்ணீர் விட்டு இரவில் ஊற வைக்கவேண்டும். மறுநாள் கோதுமை முளை விட்டு இருக்கும். அந்த முளை விட்ட கோதுமையை எடுத்து...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
கோதுமையை தண்ணீர் விட்டு இரவில் ஊற வைக்கவேண்டும். மறுநாள் கோதுமை முளை விட்டு இருக்கும். அந்த முளை விட்ட கோதுமையை எடுத்து...
ஆப்ரிகாட் பழத்தை நன்கு கழுவி வேகவைத்து மசித்துக் கொள்ளவேண்டும். ஓட்ஸ், பால், சர்க்கரை ஆகியவைகளை ஒன்றாக கலந்து ஐந்து நிமிடம் கொதிக்க...
தேங்காய் எண்ணையைக் காயவைத்து அதில் கற்பூரத்தைப்போட்டு கலக்கி தேய்த்து வந்தால் சுளுக்கு குணமாகும்.
பிரண்டையை பிழிந்து மஞ்சள் தூள், உப்பு அளவாக சேர்த்து காய்ச்சி சூடு குறைந்ததும் சுளுக்கு உள்ள இடத்தில் பூசவும்.
மஞ்சள், உப்பு, நல்லெண்ணெய் மூன்றையும் வெந்நீர் விட்டு அரைத்து அந்த விழுதை சூடு செய்து சுளுக்கின் மீது பற்று போட சுளுக்கு...
வல்லாரை, முருங்கை,நெல்லி,மாதுளம்பழம், கேரட், இளநீர், செவ்வாழை, திராட்சை, ஆப்பிள், பேரீச்சம்பழம், தேன், மாம்பழம், பலா, கொத்தமல்லி, கோதுமைப்புல் இவைகளை சாறு எடுத்து...
ஆரைக்கீரைச் சாறு எடுத்து, தொடர்ந்து இரண்டு நாள் அதிகாலையில் 30 மிலி அளவில் சாப்பிட்டால் நரம்புத் தளர்ச்சி குறையும்.
பாதாம் பருப்பு, சுக்கு, கற்கண்டு மற்றும் உலர்த்திய அமுக்கிரான்கிழங்கு, பேரிச்சங்காய் இவை அனைத்தையும் அரைத்து பொடி செய்து பசும் பாலில் போட்டு நன்கு...
புளி உப்பு இரண்டையும் அரைத்து கொதிக்க வைத்து ஆறியவுடன் பற்று போட சுளுக்கு குறையும்.