சர்க்கரை நோய் குறைய
பூவரசு,மஞ்சணத்தி,ஆவாரை மற்றும் கடலழிஞ்சில் இவைகளின் பட்டைகளை எடுத்து நன்கு இடித்து அதன் பொடியை அரை கிராம் அளவு வெந்நீரில் காலை,மாலை சாப்பிட்டு...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
பூவரசு,மஞ்சணத்தி,ஆவாரை மற்றும் கடலழிஞ்சில் இவைகளின் பட்டைகளை எடுத்து நன்கு இடித்து அதன் பொடியை அரை கிராம் அளவு வெந்நீரில் காலை,மாலை சாப்பிட்டு...
ஆடுதீண்டாப்பாளை வேர் 2 கிராம் எடுத்து பொடி செய்து வெந்நீரில் குடித்து வந்தால் குறைந்து ஆரோக்கியமான பிரசவம் ஏற்படும்.
ஆவாரை கொழுந்து,ஆவாரம் பூ,ஆவாரை இலை,கீழாநெல்லி,நெல்லி வற்றல் ஆகிய அனைத்தையும் ஐந்து கிராம் அளவு எடுத்து மோர் விட்டு நன்கு அரைத்து பின்பு...
முருங்கை இலை 10 கிராம், கொத்தமல்லி 10 கிராம் ஆகியவற்றை சேர்த்து நீர் விட்டு நன்கு வேகவைத்து அந்த நீரை குடித்து...
இரண்டு தேக்கரண்டி சீரகத்தூளை மூன்று தேக்கரண்டி நெய்யில் குழைத்து வெற்றிலையின் பின்புறத்தின் மீது பூசி சட்டியை அடு்ப்பில் வைத்து சூடேற்றி வெற்றிலையின்...
ஆவாரம் பட்டை,வேப்பம் பட்டை,மருதம் பட்டை இவைகளை நன்கு இடித்து அதன் பொடியை ஒரு கிராம் அளவு வெந்நீரில் காலை,மாலை சாப்பிட்டு வந்தால்...
பாகற்காயை தினசரி உணவில் சேர்த்து 40 நாட்கள் சாப்பிட்டுவர நீரிழிவு நோயின் தாக்கம் குறையும்.
பொடுதலைக் கீரையை வெந்தயம் சேர்த்து கஷாயமாக்கி சாப்பிட்டால் சர்க்கரை நோய் கட்டுப்படும்.
வெள்ளை எருக்கின் இலைகளை அரைத்து தினமும் காலை மாலை இரண்டு வேளையும் பத்து போடவும்
ஆரைக்கீரைச் சாறில் வெந்தயத்தை ஊற வைத்து உலர்த்திப் பொடியாக்கி, தினமும் காலை, மாலை இரு வேளையும் 5 கிராம் அளவு சாப்பிட்டால்...