சமையல் குறிப்பு

January 30, 2013

வெள்ளை கான்வாஸ் ஷு பளிச்சென இருக்க

வெள்ளை கான்வாஸ் ஷுவை கழுவி சிறிது நீலம் கலந்த நீரில் முக்கி எடுத்து வெயிலில் காய வைத்தால் பளிச்சென்று இருக்கும்.

Read More
January 30, 2013

ஷுபாலிஷ் ஜொலிக்க

சின்னக் குழந்தைகளின் ஷுக்களுக்கு தினம் பாலிஷ் போட அவகாசம் இல்லை என்றால் ஒரு சொட்டு தேங்காய் எண்ணெய் தடவினால் ஜொலிக்கும்

Read More
January 30, 2013

செருப்பின் தோல் மிருதுவாக

புது செருப்பு, ஷு  உட்புறம் புளித்த தயிரை இரவில் தடவி வைத்துக் காலையில் துடைத்து விட்டால் தோல் மிருதுவாகிவிடும்.

Read More
January 30, 2013

காக்கைகள் தொந்தரவு வராமல் இருக்க

வத்தல், அப்பளங்களை வெயிலில் காய வைக்கும் போது காக்கைகள் தொந்தரவு வராமல் இருக்க கருப்புத் துணியையோ அல்லது குடையையோ வைக்க வேண்டும்.

Read More
January 30, 2013

பூச்சிகள் வீட்டுக்குள் வருவதை தடுக்க

விளக்கு வெளிச்சத்திற்குப் பூச்சிகள் வீட்டுக்குள் வருவதை தடுக்க எண்ணெய் தடவிய காகிதத்தை விளக்கிற்கு அருகில் கட்டி வைத்தால் பூச்சிகள் இதில் வந்து...

Read More
January 30, 2013

ஸ்டேப்பிள் செய்த பின்னை கழற்ற

ஸ்டேப்பிள் செய்த பின்களைக் கழற்றக் கைவிரல்களைப் பயன்படுத்தாமல் ஸ்டேப்பிளரின் பின்பக்கம் உள்ள வளைந்த பகுதியைப் பயன்படுத்திப் பின்னைக் கழற்றலாம்.

Read More
January 30, 2013

பருத்தி புடவை வெண்மையாக இருக்க

பருத்தி புடவைகளுக்குக் கஞ்சி போடும் போது நீரில் கொஞ்சம் படிகாரத்தை சேர்த்து கொண்டால் புடவை நல்ல வெண்மையாகவும் பளபளப்பாகவும் இருக்கும்.

Read More
January 30, 2013

கோலம் கலையாமல் இருக்க

இழைக்கோலம் போட அரிசி ஊற வைக்கும் போது உளுத்தம் பருப்பையும் சேர்த்து அரைத்துப்  போட்டால் பெயிண்டில் செய்தது போல் நான்கு, ஐந்து...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons