பிசு பிசுப்பு தவிர்க்க
வாழைப்பூ ஆயும் போது உப்பைக் கையில் தடவிக் கொண்டு ஆய்ந்தால் பிசு பிசுக்காது .
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
வாழைப்பூ ஆயும் போது உப்பைக் கையில் தடவிக் கொண்டு ஆய்ந்தால் பிசு பிசுக்காது .
காய்ந்த மிளகாயுடன் உப்பு சேர்த்து மிசினில் அரைத்து வைத்துக் கொண்டால் ரோஸ்ட் சிப்ஸ் போட வசதியாக இருக்கும்.
தோசைப் பொடி அரைக்கும் போது ஒரு ஸ்பூன் சீரகத்தை வறுத்துப் பருப்புடன் சேர்த்து அரைத்தால் வாசனையாக இருக்கும்
காப்பி டிக்காசன் அதிகமாகி விட்டால் அதில் கொஞ்சம் சர்க்கரையை போட்டு விடுங்கள். மறுநாள் உபயோகிக்கும் போது புதிய டிக்காசன் மாதிரி இருக்கும்.
உப்பு கரைத்த நீரில் கிழங்கு வகைகளை ஒரு 10 நிமிட நேரம் ஊற வைத்து எடுத்து வேக விட்டால் சிக்கிரம் வெந்து...
எலுமிச்சைச்சாறு சேர்க்கும் பதார்த்தங்களுக்கு பச்சை மிளகாய் சேர்த்தல் தான் ருசியாக இருக்கும்.
தேங்காய் வாங்கி பொரியல் கூட்டுகளில் போட்டு சமைக்க முடியாத நேரங்களில் பொரியலில் சுவை கூட்ட புழுங்கல் அரிசியைப் பொரித்துப் போடி செய்து அதில்...
கத்தரிக்காய், வாழைக்காய் நறுக்கி சிறிது உப்பு கலந்த மோர்த் தண்ணீரில் போட்டால் அவை கருக்காமல் இருக்கும்.
குழம்பு, சாம்பார் போன்றவற்றில் உப்பு அதிகமாகி விட்டால் பப்பாளிக்காயைத் துண்டுகளாக நறுக்கிப் போட்டால் உப்பு குறைந்து விடும். அல்லது சிறிது சர்க்கரையைப்...