நல்ல முட்டை கண்டறியும் முறை
நல்ல முட்டை தானா என்பதை அறிய ஒரு கிண்ணத்தில் நீரை எடுத்து அதில் முட்டையை வைக்கவும்.புதிய முட்டையாக இருந்தால் கிண்ணத்தின் அடியில்...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
நல்ல முட்டை தானா என்பதை அறிய ஒரு கிண்ணத்தில் நீரை எடுத்து அதில் முட்டையை வைக்கவும்.புதிய முட்டையாக இருந்தால் கிண்ணத்தின் அடியில்...
முட்டைகளை வைக்கும் போது கூர்மையான பக்கம் கீழே வரும் படி நிற்க வைக்க வேண்டும். இப்படி வைத்தால் முட்டை சிக்கிரம் கெடாது.
மஞ்சள் பொடி ஒரு கிருமி நாசினி. உணவுப் பொருளில் சேர்த்தால் ஆரோக்கியம் நிலைக்கும்.
இறைச்சியை வேக விடும் போது தேங்காய் ஒட்டுத்துண்டுடன் வேக விட்டால் மிருதுவாக வெந்து பதமாக இருக்கும்,பிறகு ஓடுகளை எரிந்து விடலாம்.
வெங்காயம் உரிக்கும் போது கண் எரியாமல் இருக்க தண்ணீரில் நனைத்த பின்பு உரிக்க வேண்டும்.
சிறிய வெங்காயத்தின் மீது லேசாக எண்ணெய் தடவி சற்று நேரம் வெயிலில் காயவைத்து பின் முற்றத்தில் போட்டு புடைத்தல் தோல் உரிந்து விடும்.
நறுக்கிய பாகற்காயுடன் உப்பைச் சேர்த்துப் பிசறி 10 நிமிடங்கள் கழித்து எடுத்துத் தண்ணீரில் ஒருமுறை கழுவிப் பிறகு கறி செய்தால் கசப்பு...
பாகற்க்காயைக் குழம்பு வைக்கும் போது அதில் ஒரு கேரட்டையும் சேர்த்துப் போட்டு வைத்தால் பாகற்காய் குழம்பில் கசப்பே தெரியாது.
எலுமிச்சை பழத்தை இரண்டு நிமிடம் வெந்நீரில் போட்டு வைத்து எடுத்துப் பிறகு சாறு பிழிந்தால் நிறைய சாறு வரும். பிழிவதும் சுலபம்.