சமையல் குறிப்பு

January 29, 2013

நல்ல முட்டை கண்டறியும் முறை

நல்ல முட்டை தானா என்பதை அறிய ஒரு கிண்ணத்தில் நீரை எடுத்து அதில் முட்டையை வைக்கவும்.புதிய முட்டையாக இருந்தால் கிண்ணத்தின் அடியில்...

Read More
January 29, 2013

முட்டை கெடாமல் இருக்க

முட்டைகளை வைக்கும் போது கூர்மையான பக்கம் கீழே வரும் படி நிற்க வைக்க வேண்டும். இப்படி வைத்தால் முட்டை சிக்கிரம் கெடாது.

Read More
January 29, 2013

இறைச்சி மிருதுவாக வேக

இறைச்சியை வேக விடும் போது தேங்காய் ஒட்டுத்துண்டுடன் வேக விட்டால் மிருதுவாக வெந்து பதமாக இருக்கும்,பிறகு ஓடுகளை எரிந்து விடலாம்.

Read More
January 29, 2013

வெங்காயத்தோல் எளிதாக வர

சிறிய வெங்காயத்தின் மீது லேசாக எண்ணெய் தடவி சற்று நேரம் வெயிலில் காயவைத்து பின்  முற்றத்தில் போட்டு புடைத்தல் தோல் உரிந்து விடும்.

Read More
January 29, 2013

பாகற்காயில் கசப்பு நீங்க

நறுக்கிய பாகற்காயுடன் உப்பைச் சேர்த்துப் பிசறி 10 நிமிடங்கள் கழித்து எடுத்துத் தண்ணீரில் ஒருமுறை கழுவிப் பிறகு கறி செய்தால் கசப்பு...

Read More
January 29, 2013

பாகற்காய் கசப்பு தெரியாமல் இருக்க

பாகற்க்காயைக் குழம்பு வைக்கும் போது அதில் ஒரு கேரட்டையும் சேர்த்துப் போட்டு வைத்தால் பாகற்காய் குழம்பில் கசப்பே தெரியாது.

Read More
January 29, 2013

எலுமிச்சையில் எளிதாக சாறு பிழிய

எலுமிச்சை பழத்தை இரண்டு நிமிடம் வெந்நீரில் போட்டு வைத்து எடுத்துப் பிறகு சாறு பிழிந்தால் நிறைய சாறு வரும். பிழிவதும் சுலபம்.

Read More
Show Buttons
Hide Buttons