வெண்டைக்காய் பொரியல் உதிரியாக வர
வெண்டைக்காய் வதக்கும் போது உதிரி உதிரியாக இருக்க இரண்டு ஸ்பூன் மோரோ அல்லது புளித்தண்ணிரோ தெளித்து வதக்கினால் போதும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
வெண்டைக்காய் வதக்கும் போது உதிரி உதிரியாக இருக்க இரண்டு ஸ்பூன் மோரோ அல்லது புளித்தண்ணிரோ தெளித்து வதக்கினால் போதும்.
சேப்பங்கிழங்கு ரோஸ்ட் செய்யும் போது கடலைமாவைப் புளித்த தயிரில் கலந்து சேப்பங்கிழங்குடன் சேர்த்து செய்தால் மொரு மொரு வென்று இருக்கும்.
அரிசி கழுவிய தண்ணீரில் கிழங்குகளை வேக வைத்தால் சிக்கிரம் கிழங்குகள் வேகும்.
சேம்பு, பிடிகருணை ஆகியவற்றை இட்லித்தட்டில் வேகவைத்தால் குழையாது.
காலிபிளவர், முட்டைகோஸ் இவைகளை வேகவைகுள் போது ஒரு துண்டு இஞ்சியைச் சேர்த்து வேகவிட்டால் நாற்றம் இல்லாமல் சுவையாக இருக்கும்.
துவரம்பருப்பு வேக வைக்கும் போது பருப்போடு ஒரு தேக்கரண்டி வெந்தயத்தையும் சேர்த்து வேக வைத்தால் சாம்பார் நல்ல வாசனையாக இருப்பதோடு கெட்டுப்...
துவரம்பருப்பை அரை மணி நேரம் தண்ணீரில் ஊறவைத்துப் பின் வேக வைத்தால் சிக்கிரம் வெந்து விடும்.
துவரம் பருப்பு வேக வைக்கும் போது தேங்காய்த்துண்டு ஒன்றை நறுக்கிப் போடவும். பருப்பு விரைவில் வெந்து வெண்ணெய் போல் குழைவாகவும் இருக்கும்.
சாதம் கொதிக்கும் போது இரண்டு துளி எலுமிச்சைச்சாற்றைப் பிழிந்தால் சாதம் வெண்மையாக இருக்கும்.
அரிசியை சமைப்பதற்கு முன் அரை மணி நேரம் தண்ணீரில் நனைய விட்டுப் பிறகு சமைத்தால் சாதம் பொல பொலவென்று இருப்பதுடன் குறைந்த...