சமையல் குறிப்பு

January 30, 2013

வேர்க்கடலை உருண்டை கரகரப்பாக இருக்க

வேர்க்கடலை உருண்டை செய்யும் போது வெல்லப் பாகுடன் சிறிது சர்க்கரையை சேர்த்து செய்தால் கரகரப்புடன் இருக்கும்.

Read More
January 30, 2013

சாதவகை சுவையாக இருக்க

தேங்காய் சாதம், எலுமிச்சை சாதம் தயாரிக்கும் போது பொட்டுக்கடலையை நன்கு வறுத்துக் கொட்டினால் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.

Read More
January 30, 2013

வடைக்கு எண்ணெய் அதிகம் செலவழியாமல் இருக்க

மெதுவடைக்கு வேண்டியவற்றை தண்ணீரில் சிறிது நேரம் ஊற விட்டுப் பின் வடித்து 1 மணி நேரம் கழித்து அரைத்து வடை தட்டினால்...

Read More
January 30, 2013

வறுவல் வகைகள் மொரமொரப்பாக இருக்க

வறுவல், சிப்ஸ், அப்பளம் போன்றவற்றைப் பொரித்தவுடன் மூடி விடக் கூடாது. அவ்வாறு செய்தால் விரைவாக நமத்து போய்விடும். சிறிது நேரம் கழித்து...

Read More
January 30, 2013

வெண்ணை பாக்கெட்டில் ஒட்டாமல் வர

வெண்ணை பாக்கெட்டை இரவு ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டுத் தண்ணீர் விட்டுக் காலையில் பிரித்து எடுத்தால் வெண்ணெய் ஒட்டாமல் வரும்.

Read More
January 30, 2013

பழைய புளியின் நிறத்தை மாற்ற

பழைய புளியைக் கரைத்து குழம்பு வைக்கும் போது குழம்பு கருப்பாகி விடும். இதைத் தவிர்க்கக் அரிசி களைந்த நீரில் புளியைக் கரைத்து...

Read More
January 30, 2013

இட்லி மாவில் புளிப்புக் குறைய

இட்லி மாவு புளித்து போய் விட்டால் இரண்டு அல்லது மூன்று டம்ளர் தண்ணீரை விட்டுச் சிறிது நேரம் வைத்து விட்டு, மேலே...

Read More
January 30, 2013

சாலட்டில் தண்ணீர் அதிகமாகி விட்டால்

வெஜிடேபிள் சாலட் செய்யும் போது தண்ணீர் அதிகமாகி விட்டால் நான்கைந்து பிரட் துண்டுகளை வறுத்து அதில் போட்டால் சரியாகி விடும். சுவையாகவும்...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons