கொழுப்பு குறைய
முள்ளங்கி, வெண்டைக்காய் இவற்றைத் தினசரி காலையில் மூன்று மாதம் தொடர்ந்து பச்சையாகச் சாப்பிட்டு வந்தால் இரத்தக் குழாய்களில் படிந்துள்ள அடைப்புகள் குறைந்து...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
முள்ளங்கி, வெண்டைக்காய் இவற்றைத் தினசரி காலையில் மூன்று மாதம் தொடர்ந்து பச்சையாகச் சாப்பிட்டு வந்தால் இரத்தக் குழாய்களில் படிந்துள்ள அடைப்புகள் குறைந்து...
திருநீற்றுப்பச்சிலைச் சாறு, தும்பை இலைச்சாறு, சிறிதளவு கற்பூரம் சேர்த்து மூக்கில் உறிஞ்சினால் காய்ச்சல் வராமல் தடுக்கலாம்.
முலாம் பழச் சதையை முழுவதுமாக பழச்சாறு செய்து அடிக்கடி சாப்பிட்டு வர உடல் சோர்வு குறையும்.
நார்த்தங்காய் மரத்தின் இலைகளை கஷாயம் செய்து குடித்து வந்தால் காய்ச்சல் குறையும்.
கவிழ்தும்பை வேரை அரைத்து உள்ளுக்கும் கொடுத்து, அரையாப்பு கட்டியின் மீதும் பூசி வந்தால் அரையாப்பு கட்டி குறையும்.
எப்போதும் சோர்வாக இருப்பவர்கள். செவ்வந்திப் பூவின் இதழ்களை காயவைத்து பொடி செய்து தேன் கலந்து சாப்பிட்டு வந்தால் அடிக்கடி சோர்வு ஏற்படுவது...
பலா மரத்திலிருந்து கிடைக்கும் பாலை நெறிக்கட்டி, உடையாதக் கட்டிகள் மீது பூசி வந்தால் அவை உடையும்.
மிளகை மிதமாக வறுக்கவும். வால் மிளகையும் வெள்ளை மிளகையும் நெய் விட்டு வறுக்கவும். கடுகை நீரில் கழுவி உலர்த்தி நெய் விட்டு...
கருங்காலிக் கட்டை 100 கிராம், தேத்தான் கொட்டை 100 கிராம், கருப்பு எள் 100 கிராம்-இந்த மூன்றையும் தனித்தனியே தூள் செய்து...
உதர்கொடி இலைகள் மற்றும் தண்டுப்பகுதிகளை கசாயம் செய்து சாப்பிட்டால் காய்ச்சல் மற்றும் தோலின் மீது ஏற்படும் கொப்புளங்கள் குறையும்.