உடல்

January 28, 2013

கொழுப்பு குறைய‌

முள்ளங்கி, வெண்டைக்காய் இவற்றைத் தினசரி காலையில் மூன்று மாதம் தொடர்ந்து பச்சையாகச் சாப்பிட்டு வந்தால் இரத்தக் குழாய்களில் படிந்துள்ள அடைப்புகள் குறைந்து...

Read More
January 28, 2013

உட‌ல் சோர்வு குறைய

எப்போதும் சோர்வாக இருப்பவ‌ர்கள். செவ்வ‌ந்திப் பூவின் இதழ்களை காயவைத்து பொடி செய்து தேன் கலந்து சாப்பிட்டு வந்தால் அடிக்கடி சோர்வு ஏற்படுவது...

Read More
January 28, 2013

காய்ச்சல் குறைய

உதர்கொடி இலைகள் மற்றும் தண்டுப்பகுதிகளை கசாயம் செய்து சாப்பிட்டால் காய்ச்சல் மற்றும் தோலின் மீது ஏற்படும் கொப்புளங்கள் குறையும்.

Read More
Show Buttons
Hide Buttons