பச்சைமிளகாய் (Greenchilly)

January 31, 2013

பச்சை மிளகாய் கெட்டுப்போகாமல் இருக்க

பச்சை மிளகாய் கெட்டுப்போகாமல் இருக்க கண்ணாடி பாட்டிலில் போட்டு சிறிதளவு மஞ்சள் பொடியை சேர்த்து காற்று போகாமல் இருக்கி மூடவும்.

Read More
January 23, 2013

வாய்வுத் தொல்லை குறைய

வெள்ளைப்பூண்டின்  தோலை உரித்துநெய்யை ஊற்றி சிவக்க வதக்கி பின் அதனுடன் சிறிது மிளகாய், தேஙகாய், புளி, உப்பு  சோ்த்து அரைத்து சாப்பாட்டில்...

Read More
December 11, 2012

ப‌சி எடுக்க‌

இர‌ண்டு கைப்பிடிய‌ள‌வு பிரண்டையை ந‌ல்லெண்ணையில் சிவ‌க்க‌ வ‌றுத்து புளி,உப்பு,ப‌ச்சைமிள‌காய்,இஞ்சி சேர்த்து துவைய‌ல் செய்து ம‌திய‌ சாத‌த்துட‌ன் சேர்த்து சாப்பிட்டு வ‌ந்தால் ப‌சி...

Read More
December 7, 2012

பித்தம் குறைய

புளியம்பூவை சுத்தம் செய்து அத்துடன் பச்சை மிளகாய், உப்பு, கொத்தமல்லிக்கீரை, கறிவேப்பிலை, புளி இவைகளை சேர்த்து துவையல் செய்து இரண்டு எலுமிச்சை...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons