காலரா குணமாக
ஐந்து கைப்பிடி அளவு துளசி இலைகளுடன் சம அளவு மிளகையும் சேர்த்து அரைத்து அரைத்த கலவையை சுண்டக்காய் அளவு மாத்திரைகளாக செய்து...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
ஐந்து கைப்பிடி அளவு துளசி இலைகளுடன் சம அளவு மிளகையும் சேர்த்து அரைத்து அரைத்த கலவையை சுண்டக்காய் அளவு மாத்திரைகளாக செய்து...
வசம்பை பொடியாக்கி கொள்ள வேண்டும்.இப்பொடிக்கு சம அளவாக வேப்பிலையை அரைத்து ஒரு சுண்டக்காய் அளவு தேனுடன் கலந்து அருந்தினால் சிறிது நேரத்தில்...
சுண்டைக்காய்யை உப்பு நீரில் ஊற வைத்து காய வைத்து வறுத்து சாப்பிடலாம்.
ஐம்பது வயதைக் கடந்தவர்களுக்கு மூல நோய் இருந்தால் அவர்கள் கருணைக் கிழங்கு, சேனைக்கிழங்கு, துத்திக் கீரை, சுண்டக்காய் ஆகியவற்றை மாறி மாறிச்...
குழந்தைக்கு உடல் வெப்பம் அடைந்து விடுவதால் குடலிலுள்ள வழுவழுப்பான பசை வறண்டு இந்நோய் ஏற்படுகிறது. மலம் கழியும் போது குடல், ஆசன...
குழந்தைக்கு உடல் மிகவும் உஷ்ணமடைவதாலும் ஆகாரங்களில் சர்க்கரையும் மாவும் அதிகமாக உபயோகிப்பதனாலும், சீனி வெல்லப்பாகினால் தயாரிக்கப்படும் உணவுகளை அதிகமாக சாப்பிடுவதாலும், இரண்டாவது...
வேப்பங்கொழுந்து துளசி இலை சேர்த்து தினமும் காலையில் சுண்டைக்காய் அளவு சாப்பிட்டு வந்தால் உடலில் ஏற்படும் அலர்ஜி குறையும்.
சுண்டை வற்றலை அடிக்கடி உணவில் சேர்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் நுரையீரல் சம்பந்தமான நோய் குறைந்து நுரையீரல் வலுவடையும்.