December 6, 2012
மூலக்கடுப்பு குறைய
சுண்டைக்காயை இரண்டாக நறுக்கி அதனுடன் பூண்டு, சின்ன வெங்காயம், மிளகு, சீரகம், கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி இலை சேர்த்து நன்கு கொதிக்க வைத்து...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
சுண்டைக்காயை இரண்டாக நறுக்கி அதனுடன் பூண்டு, சின்ன வெங்காயம், மிளகு, சீரகம், கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி இலை சேர்த்து நன்கு கொதிக்க வைத்து...
நாய்த்துளசி இலைகளை அரைத்து, சுண்டைக்காயளவு உருட்டி ஒரு கப் தயிரில் கலந்து அருந்தினால் மூலச்சூடு குறையும்.
வேப்பங்கொழுந்து துவையல், சுண்டக்காய் வற்றல், பாகற்காய் பொரியல் ஆகியவற்றை சாதத்துடன் கலந்து, உடல் மெலிந்து குடல் பூச்சி தொல்லை உள்ள குழந்தைகளுக்கு...
தேவையான பொருட்கள்: பச்சை சுண்டைக்காய் – அரை கப் பச்சை மிளகாய் – கால் கப் உப்பு – தேவையான அளவு...
வெந்தயம், நெல்லிவற்றல், சுண்டைவற்றல், மாம்பருப்பு, மாதுளம் பழத்தோல், கறிவேப்பிலை, ஓமம் ஆகியவற்றை காயவைத்துக் கொள்ளவேண்டும். இவை அனைத்தையும் ஒன்று சேர்த்து இளம்...