வாய் துர்நாற்றம் குறைய
செய்முறை: மணத்தக்காளிக் கீரையை ஒரு சட்டியில் போட்டு நன்கு வதக்கிக் கொள்ளவேண்டும். இந்தக் கீரையை நனறாக வதங்கியவுடன் தனியாக எடுத்து வைத்துக்...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
செய்முறை: மணத்தக்காளிக் கீரையை ஒரு சட்டியில் போட்டு நன்கு வதக்கிக் கொள்ளவேண்டும். இந்தக் கீரையை நனறாக வதங்கியவுடன் தனியாக எடுத்து வைத்துக்...
ஆரஞ்சு, எலுமிச்சை, கேரட், வெள்ளரி,மாதுளம்பழம், திராட்சை, நெல்லி, கொத்தமல்லி, முளைத்த வெந்தயம், வெந்தயம்,ஆவாரம்பூ, அத்திப்பழம், பேரிக்காய், இளநீர், அருகம்புல், வெங்காயம் இவைகளை...
30 கிராம் வெங்காயம் , 15 கிராம் வெந்தயம், 500 மி.லி சோற்று கற்றாழைச்சாறு, 1 லிட்டர் சிற்றாமணக்கு எண்ணெய் ஆகியவற்றை...
பசும்பால்,சிற்றாமணக்குஎண்ணெய் இரண்டையும் அரை படி அளவு கலந்து வெந்தயம், வெங்காயம், நாகபலா மூலிகை ஆகியவற்றை 140 கிராம் அளவு சேர்த்து அரைத்து காய்ச்சி...
வெங்காயத்தாள், பொடுதலை, வெந்தயம் மூன்றையும் சம அளவு எடுத்து அரைத்துச் சாப்பிட்டு வந்தால் மூலநோய் குறையும்.
முதல் நாள் வெந்தயம், கறிவேப்பிலை கொழுந்து, தயிர் சிறிது கல் உப்பு கலந்து ஊற வைத்து மறுநாள் காலையில் வெறும் வயிற்றில்...
வெங்காயம், வெந்தயம், தக்காளி ஆகியவற்றை உணவில் அதிகம் சேர்த்துச் சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் வெப்பம் குறைந்து உடல் குளிர்ச்சியடையும்.
மருக்காரை வேர், பூலா வேர், துத்தி வேர், வெந்தயம் ஆகியவற்றை இள வறுப்பாக வறுத்துப் பொடி செய்துக் கொள்ள வேண்டும். மணத்தக்காளி...
காசினிக்கீரையின் விதைகளை எடுத்து அதனுடன் கருஞ்சீரகம் மற்றும் வெந்தயம் சேர்த்து நன்றாக இடித்து பொடி செய்து 2 கிராம் அளவு காலை,...