வெந்தயம் (Fenugreek)

November 22, 2012

கணைச் சூடு குறைய

வெந்தயத்தை எடுத்து பசும் பால் விட்டரைத்துக் கொள்ளவேண்டும். வல்லாரை இலையை இடித்து சாறு எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும். வல்லாரைச் சாற்றுடன் வெந்தயத்தைக்...

Read More
November 21, 2012

புளிச்சக்கீரை துவையல்

தேவையானப் பொருட்கள்: புளிச்சக்கீரை – இரண்டு கைப்பிடி தேங்காய் துருவல் – ஒரு மேசைக்கரண்டி (விரும்பினால் மட்டும்) பச்சைமிளகாய் – 2 (காரத்திற்கேற்ப) வெங்காயம் –...

Read More
November 19, 2012

இரத்த பேதி குறைய

வெந்தயம், நெல்லிவற்றல், சுண்டைவற்றல், மாம்பருப்பு, மாதுளம் பழத்தோல், கறிவேப்பிலை, ஓமம் ஆகியவற்றை காயவைத்துக் கொள்ளவேண்டும். இவை அனைத்தையும் ஒன்று சேர்த்து இளம்...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons